Yêu cầu liên kết bị từ chối – Việc cần làm tiếp theo

Chờ phê duyệt

Bạn dành thời gian để tìm một sản phẩm tương xứng để quảng bá trên JVZoo hoặc WarriorPlus, bạn kiểm tra nó, xem trang bán hàng và thống kê, yêu cầu phê duyệt và sau đó bạn chờ đợi.

Trạng thái liên kết bên dưới:

Cuối cùng thì bạn cũng nhận được email mà bạn đã chờ đợi từ lâu thông báo rằng: “Bạn sẽ tìm thấy trạng thái yêu cầu liên kết của mình bên dưới”.

Vé đến Tự do Tài chính?

Trong sự háo hức chờ đợi, bạn quét email với trái tim đập thình thịch. Đây có phải là tấm vé để tôi tự do tài chính không? Sau đó, bạn thấy trạng thái nói trên trong các viết hoa khối:

YÊU CẦU BỊ TỪ CHỐI

Không có lời giải thích và không có nỗ lực để làm mềm bạn. Thậm chí không phải là John thân yêu. Nó chỉ là một sự lạnh lùng, khắc nghiệt không. Bạn cảm thấy bị từ chối trong dạ dày và đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chính những gì bạn làm tiếp theo sẽ tách biệt các nhà tiếp thị với “những người cũng có thể mua được”.

Bạn có thể làm gì bây giờ?

Chắc chắn rồi – bạn có thể thử liên hệ với nhà cung cấp với một số kiểu mặc cả cầu xin nhưng họ thậm chí không thể nhìn thấy hoặc phản hồi.

Được chấp thuận

Tôi biết điều này là khó khăn cho bạn khi bạn mới bắt đầu và chưa thực hiện (m) bất kỳ doanh số liên kết nào. Bạn thấy đấy – Tôi biết rằng một trong những thách thức khó khăn nhất mà bạn phải đối mặt với tư cách là một chi nhánh (ngoài việc nhận được lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng) thậm chí còn được chấp thuận để quảng cáo sản phẩm ngay từ đầu.

Đừng bỏ cuộc

Làm thế nào bạn có thể phá vỡ vòng luẩn quẩn? Chà, bước đầu tiên không bao giờ là bỏ cuộc. Tất cả chúng tôi đã ở đó và thật khó khăn.

Chứng minh hồ sơ theo dõi

Khi bạn đăng ký trở thành đơn vị liên kết, hầu hết chủ sở hữu sản phẩm muốn thấy bạn có thành tích. Họ muốn thấy rằng bạn đã thực hiện ít nhất một lần bán hàng liên kết.

Xây dựng mối quan hệ

Nhưng làm thế nào bạn có thể bán hàng nếu bạn không được chấp thuận? Một cách tốt nhất là bạn có thể xây dựng mối quan hệ với càng nhiều người tạo sản phẩm trên Facebook càng tốt. Một trong số họ cuối cùng sẽ chấp thuận bạn làm đơn vị liên kết, đặc biệt nếu bạn đã cho họ thấy một số tình yêu trên mạng xã hội bằng cách thích và bình luận về các bài đăng của họ.

Tôi cần bạn giúp

Điều đáng giá là, đặc biệt là theo dõi những nhà tiếp thị mới, những người cần bạn giúp đỡ nhiều nhất có thể trong việc quảng cáo ưu đãi của họ.

Bạn được chấp thuận

Khi bạn thấy email đó trong hộp thư đến của mình từ JVZoo hoặc WarriorPlus, trạng thái yêu cầu liên kết của bạn sẽ được đọc là ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quảng bá sản phẩm. Tất nhiên đó là một bài báo hoàn toàn khác!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments