Xây dựng đế chế Internet của bạn với các bài báo kiếm tiền

Xuất bản các bài báo với các nhà xuất bản có thứ hạng cao là một chiến thuật được tất cả các Nhà tiếp thị liên kết thành công sử dụng. Một trong những công việc Internet yêu thích là tiếp thị liên kết, nơi xuất bản các bài báo, sách điện tử, trang web và blog là những phương tiện lưu lượng truy cập ưa thích. Tốc độ và sự thành công của Đế chế Internet của bạn sẽ được xác định bởi việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn, bất kể phương tiện lưu lượng truy cập bạn thích là gì.

Trước khi bạn viết một bài báo hoặc về cơ bản viết bất kỳ nội dung nào cho vấn đề đó, trước tiên bạn phải quyết định các từ khóa bạn muốn đưa vào nội dung của mình. Một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng cho mục đích này là Google AdSense, đây chỉ là một trong nhiều công cụ tuyệt vời của Google hiện có. Bạn phải sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa vì đó là cách nội dung của bạn sẽ chuyển đổi thành bán hàng và chuyển đổi. Cho phép tôi chứng minh; bài viết cụ thể này chứa các từ khóa chính được tìm kiếm hơn 12.000.000 mỗi tháng.

Việc sử dụng những từ khóa này, đưa khách truy cập đến một sản phẩm và / hoặc ưu đãi một cách tự nhiên có nghĩa là khách đã tìm kiếm các sản phẩm đó trên internet. Đó là những gì chúng tôi gọi là lưu lượng truy cập của người mua và đó là loại khách truy cập bạn cần vào trang web, blog và danh sách email của mình. Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mỗi cá nhân dựa trên mức độ cam kết và cống hiến. Việc xây dựng Đế chế Internet của bạn đòi hỏi sự chuẩn bị và chính xác, và điều đó sẽ mất rất nhiều thời gian.

Bạn phải đảm bảo rằng các từ khóa của bạn hiện diện trong tiêu đề bài viết, mô tả và cả nội dung bài viết. Từ bài viết của bạn, bạn phải dẫn khách truy cập đến trang web của bạn và / hoặc danh sách email, nơi họ sẽ được giới thiệu về phiếu mua hàng của bạn. Có, trang web và danh sách email của riêng bạn vì đó là thứ ngăn cản bạn và việc kiếm tiền trực tuyến thay đổi cuộc sống. Nếu bạn hài lòng với chỉ một vài đô la mỗi ngày, thì bạn có thể không cần điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo thu nhập thay thế loại tiền trực tuyến thì chắc chắn bạn sẽ cần điều đó.

Vấn đề là, bài viết của bạn hướng khách truy cập đến trang web hoặc danh sách email của bạn. Khách truy cập của bạn có nhiều khả năng mua hàng từ trang web của bạn hoặc đăng ký vào danh sách của bạn khi họ thích nội dung hữu ích trong bài viết của bạn. Chỉ là một trong những cách mà nội dung của bạn soi đường cho khách truy cập theo dõi, nhưng nội dung của bạn phải hữu ích, nhiều thông tin và thú vị. Nhắm mục tiêu các từ khóa chỉ là bước đầu tiên, nội dung thứ hai và cuối cùng quan trọng là nơi bạn xuất bản bài viết của mình.

Nhắm mục tiêu các nhà xuất bản có xếp hạng trang cao để được hiển thị nhiều hơn và xây dựng Đế chế Internet của bạn theo cách đó. Thậm chí ở đây, Google còn cung cấp một công cụ kiểm tra thứ hạng trang miễn phí có tên là PR Checker. Mọi thứ bạn cần để đạt được thành công thực sự đang ở ngay trước mắt. Có lẽ bạn đã nhìn nhầm chỗ.

Chúc Bạn An Khang Thịnh Vượng,

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments