Viết blog kiếm tiền: Cách kiếm tiền trên Internet

Nếu bạn giống như hầu hết những người đang trực tuyến ngày nay thì rất có thể bạn có trang web của riêng mình. Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể kiếm tiền với trang web hoặc blog của mình không? Có một số cách khác nhau để bắt đầu tạo ra dòng tiền tích cực và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Quảng cáo Hàng hóa hoặc Dịch vụ

Thực sự có hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ có sẵn trực tuyến và một số có lẽ bạn đã có kinh nghiệm. Họ có mặt ở khắp mọi nơi, từ hàng gia dụng đến nhà thầu xây dựng và điều tuyệt vời là đại đa số các công ty này đều cung cấp hình thức bán hàng liên kết. Nó khá đơn giản, bạn tìm thấy một sản phẩm hoặc dịch vụ bạn thích và bạn trở thành chi nhánh của công ty đó, họ cung cấp cho bạn một số tài liệu quảng cáo (thường là hình ảnh và thông tin văn bản) và một liên kết dành riêng cho công ty đó. Bằng cách tạo nội dung trên trang web của bạn và sử dụng tài liệu quảng cáo và liên kết liên kết cụ thể của bạn, bất kỳ hoạt động bán hàng nào được tạo ra sẽ cung cấp cho bạn một phần trăm doanh số bán hàng!

Đưa ra lời chứng thực và bài đánh giá trả phí

Nhiều công ty đang tìm kiếm các trang web để lưu trữ các đánh giá độc lập về hàng hóa và dịch vụ của họ. Các công ty này sẵn sàng cung cấp một khoản chi tiêu nhỏ để hỗ trợ các đánh giá này và đây là một nguồn thu thêm tiền tốt. Một cách tuyệt vời để tìm một công ty để đánh giá là bắt đầu tìm kiếm tại địa phương. Đến các doanh nghiệp lân cận và cho họ biết bạn muốn cung cấp đánh giá cho họ trên trang web của mình. Hầu hết sẽ vui lòng cung cấp một số loại bồi thường.

Cho dù bạn quyết định đi theo con đường nào, hãy nhớ rằng phần lớn khách truy cập sẽ tìm thấy trang web của bạn thông qua một công cụ tìm kiếm. Hầu hết các công cụ tìm kiếm (chẳng hạn như Google) yêu cầu bạn liên kết đến tuyên bố từ chối trách nhiệm cho biết rằng bạn nhận được tiền bồi thường cho các đánh giá của mình. Điều quan trọng là phải cung cấp thông tin đầy đủ nếu không bạn có thể bị phạt.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments