Tiếp thị liên kết hoạt động như thế nào – Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm để tạo thu nhập trực tuyến? Có máy tính / máy tính xách tay và kết nối Internet? Tiếp thị liên kết có thể là con đường đơn giản và nhanh nhất để thực hiện ước mơ của bạn.

Tại đây, bạn sẽ khám phá 6 bước đơn giản sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh trở thành Nhà tiếp thị liên kết trong vòng 48 giờ.

TIẾP THỊ ẢNH HƯỞNG LÀ GÌ?

Tiếp thị liên kết là một hệ thống tiếp thị dựa trên hiệu suất trong đó nhà cung cấp sản phẩm trả hoa hồng cho “chi nhánh” khi ai đó mua sản phẩm của họ. “Ai đó” đã được “đơn vị liên kết” giới thiệu đến nhà cung cấp.

Và tất cả đều diễn ra trực tuyến: Bạn có sự hiện diện trên web, thường là một trang web, mà bạn thu hút những khách có cùng chí hướng đến đó, nơi bạn “hâm nóng họ” với ý tưởng rằng sản phẩm bạn đang quảng cáo (với tư cách là một đơn vị liên kết) là hoàn hảo câu trả lời cho vấn đề cấp bách hoặc nhu cầu của họ.

“Sản phẩm” đó có thể là vật chất (sách, CD, DVD, quần áo, đồ trang sức, thuốc tự nhiên, v.v.) hoặc kỹ thuật số (sách điện tử, báo cáo điện tử, phần mềm, khóa học / đào tạo trực tuyến, v.v.).

Khi khách truy cập của bạn nhấp vào liên kết liên kết của bạn (trên trang web của bạn), họ được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp, nơi nhà cung cấp sẽ kết thúc bán hàng; dễ dàng hơn rất nhiều sau khi bạn đã làm ấm chúng! Khi khách truy cập trang web của bạn mua sản phẩm của nhà cung cấp, bạn sẽ được trả hoa hồng.

Ví dụ: nếu sản phẩm có giá 100 đô la và bạn nhận được 50% tiền hoa hồng, thì bạn sẽ được trả 50 đô la! Và về cơ bản, tất cả chỉ nhằm giới thiệu một người nào đó có vấn đề cấp bách hoặc cần một người có thể khắc phục vấn đề đó.

Tiếp thị liên kết là lý tưởng cho người mới bắt đầu bắt đầu trực tuyến vì nó có rào cản gia nhập rất thấp: đó là một quá trình rất đơn giản, không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật cụ thể nào, bạn không cần phải có sản phẩm của riêng mình và nó không chi phí trái đất để bắt đầu. Trên thực tế, bạn có thể đi với ít hơn 20 đô la!

Và, bạn không phải bán, hoặc thực hiện, hoặc giữ hàng, hoặc giao dịch với hệ thống thanh toán, và bạn không phải giao dịch với khách hàng; nhà cung cấp làm điều đó.

Tất cả những gì BẠN cần là kết nối Internet và một máy tính / máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng.

CÁC MẠNG LIÊN KẾT

Bởi vì tiếp thị liên kết mang lại nhiều lợi nhuận cho cả đơn vị liên kết và nhà cung cấp, trong những năm qua, nhiều “mạng lưới liên kết” đã mọc lên để giúp cả các đơn vị liên kết và nhà cung cấp quản lý công việc của họ hiệu quả và dễ dàng hơn nhiều.

Các nhà cung cấp có thể thu hút các chi nhánh bằng cách quảng cáo sản phẩm của họ trên các mạng này và các chi nhánh có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm để quảng bá. Khi một đơn vị liên kết quyết định quảng bá một sản phẩm nhất định, mạng sẽ chỉ định một liên kết / ID đơn vị liên kết để doanh số bán sản phẩm đó có thể được liên kết trở lại đơn vị liên kết.

Mạng lưới liên kết cũng chịu trách nhiệm quản lý dòng tiền giữa nhà cung cấp và đơn vị liên kết bằng chuyển khoản điện tử hoặc séc. Nó cũng tính một khoản phí nhỏ cho cả nhà cung cấp và chi nhánh cho dịch vụ.

Có nhiều mạng lưới liên kết để lựa chọn, nhưng một người mới bắt đầu tiếp thị liên kết có thể dễ dàng bắt đầu với “ClickBank” và / hoặc “Amazon.”

BẮT ĐẦU VỚI TIẾP THỊ ẢNH HƯỞNG

1. Chọn Niche và Sản phẩm của bạn

Bước đầu tiên là quyết định thích hợp bạn muốn hoạt động trong. “ngách” là một nhóm những người có sở thích rất giống nhau, ví dụ như người bị bệnh gút, mối quan hệ tan vỡ, đang tìm kiếm bảo hiểm xe hơi, cách kiếm tiền trực tuyến, v.v. Tuy nhiên, tất nhiên, nó cũng phải có “người mua” đã được chứng minh trong đó để kiếm tiền.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy một thị trường ngách có lợi nhuận với nhiều sản phẩm có lợi nhuận mà bạn có thể quảng bá?

Một cách rất nhanh để làm điều này là tìm kiếm mạng liên kết dành cho các ngách có một số sản phẩm mà số liệu thống kê của họ cho biết bạn đang bán tốt. Nếu có nhiều sản phẩm đang bán chạy, giờ đây bạn biết rằng thị trường ngách là một phân khúc có lợi nhuận và người mua trong thị trường ngách đó thích những sản phẩm đó.

Nói cách khác, không có phỏng đoán thứ hai; bạn biết một thực tế rằng bạn có thể kiếm tiền trong lĩnh vực thích hợp đó và bạn biết một thực tế là sản phẩm nào thành công, không giống như việc bạn phải phát triển sản phẩm của riêng mình!

Khi bạn hài lòng với một sản phẩm, bạn đăng ký làm đơn vị liên kết cho sản phẩm đó và được cung cấp một liên kết duy nhất mà bạn đặt trên trang web của mình. Khi khách truy cập nhấp vào liên kết đó, họ sẽ đi đến trang bán hàng của nhà cung cấp, nếu họ mua, bạn sẽ được trả hoa hồng được chỉ định cho sản phẩm đó.

2. Lấy tên miền của bạn

Trước khi thiết lập trang web của mình, bạn cần phải có tên miền dựa trên thị trường ngách của bạn. Ví dụ: fastgoutcure.com, weightlossforseniors.com. Có được ý tưởng? Đây sẽ trở thành “địa chỉ” trang web của bạn.

Hai trong số các công ty đăng ký tên miền phổ biến nhất là “GoDaddy” và “NameCheap.”

3. Nhận Hosting

Tiếp theo, bạn cần nhận được lưu trữ cho trang web của bạn. Đây là nơi tất cả các tệp trang web của bạn sẽ được lưu trữ và bảo mật. Khi ai đó nhập tên miền của bạn vào trình duyệt của họ, họ sẽ được dẫn đến trang web của bạn.

Có rất nhiều công ty lưu trữ web trên mạng, nhưng bạn không thể sai lầm khi là một người mới bằng cách sử dụng “HostGator.”

4. Thiết lập trang web của bạn

Sau đó, bạn cần thiết lập trang mạng. Điều này cần phải có liên quan cao và tập trung vào sản phẩm và thị trường ngách mà bạn đã chọn. Ví dụ: có một trang web về “bệnh viêm khớp” và cố gắng quảng cáo một sản phẩm chữa được bệnh “gút” sẽ không xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm cũng như không tạo ra doanh số bán hàng.

Mặc dù bệnh gút và viêm khớp có liên quan đến y tế, nhưng hầu hết mọi người không biết điều đó, vì vậy họ sẽ tìm kiếm các giải pháp “viêm khớp” hoặc các giải pháp “bệnh gút” và Google sẽ hiển thị các trang web trên kết quả tìm kiếm của họ phản ánh điều đó. Vì vậy, hãy luôn tập trung vào tia laser!

Bạn cần một nền tảng hoặc phần mềm chuyên dụng để xây dựng trang web của mình. Nền tảng phổ biến nhất hiện nay là “WordPress” miễn phí. Hầu hết các công ty lưu trữ tốt như HostGator đều cho phép bạn chọn WordPress trực tiếp từ bên trong bảng điều khiển lưu trữ của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

5. Thêm nội dung tuyệt vời

Có một câu nói trong tiếp thị rằng “nội dung là vua!” Tôi muốn nói rằng “Nội dung TUYỆT VỜI là vua!” Vì vậy, nội dung trên trang web của bạn phải có liên quan cao và tập trung vào thị trường ngách của bạn, sao cho khách truy cập trang web của bạn nhận được giá trị lớn (và biết rằng họ có giá trị lớn) từ nó.

Ví dụ: nếu trang web của bạn nói về “bệnh gút”, bạn viết nội dung về nguyên nhân gây ra bệnh, các triệu chứng của bệnh, cách chẩn đoán, cách điều trị, bất kỳ biện pháp tự nhiên nào, bất kỳ chế độ ăn cụ thể nào, thay đổi lối sống, v.v. Đưa ra các mẹo hàng đầu, một số công thức nấu ăn, các nghiên cứu mới nhất, tin tức, v.v. Nghĩa là, tiếp tục tăng thêm “giá trị”.

6. Thúc đẩy lưu lượng truy cập (Khách truy cập)

Giờ đây, bạn có thể có trang web tốt nhất trên thế giới, (các) sản phẩm tốt nhất để quảng bá chắc chắn sẽ giúp ích cho đối tượng mục tiêu của bạn; nhưng, nếu không ai truy cập vào trang web của bạn, bạn cũng có thể không bận tâm!

Vì vậy, thu hút khách truy cập (được gọi là “lưu lượng truy cập” trong tiếp thị trên Internet) đến trang web của bạn là hoàn toàn quan trọng đối với sự thành công của bạn và để giúp tất cả những người đang tuyệt vọng tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ.

Về cơ bản có hai cách để có được lưu lượng truy cập; “trả tiền cho nó” hoặc “nhận nó miễn phí.”

Lưu lượng truy cập phải trả tiền là những thứ như quảng cáo trên các trang web thích hợp khác, Google, Bing, Facebook, v.v. Bạn cũng có thể trả tiền cho những người có danh sách email lớn trong cùng ngách với bạn để gửi email quảng cáo của bạn vào danh sách của họ.

Nhưng trả tiền cho lưu lượng truy cập có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi bắt đầu vì bạn thực sự cần biết mình đang làm gì vì rất dễ bị “cháy túi” khi không làm.

Giao thông miễn phí đến từ những thứ như Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), là nghệ thuật đưa trang web của bạn lên trang 1 của Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập miễn phí từ việc đăng nội dung tuyệt vời (với các liên kết trở lại trang web của bạn) trên các nền tảng Truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, v.v. Khi mọi người nhấp vào liên kết của bạn, họ sẽ đến trang web của bạn.

Bạn có thể sản xuất các video YouTube ngắn, đơn giản có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn thông qua liên kết trang web của bạn trong phần mô tả video.

Một cách rất phổ biến để thu hút lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn là đăng nhận xét trên các blog và diễn đàn trong cùng hoặc tương tự với bạn.

Một cách rất đơn giản khác để có được lưu lượng truy cập miễn phí là xuất bản các bài báo ngắn trong Thư mục bài viết chẳng hạn như EzineArticles. Bài báo bạn đang đọc ngay bây giờ là một ví dụ về kỹ thuật này.

Điều này cũng có lợi ích bổ sung là các chủ sở hữu trang web khác trong niche của bạn được phép sao chép và xuất bản bài viết của bạn trên trang của họ, nhưng họ phải để nguyên liên kết trang web của bạn để bạn cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí từ trang của HỌ!

Vì vậy, đây là danh sách kiểm tra tiếp thị liên kết của bạn:

1. Chọn Niche và Sản phẩm của bạn

2. Lấy tên miền của bạn

3. Nhận Hosting

4. Thiết lập trang web của bạn

5. Thêm nội dung tuyệt vời

6. Thúc đẩy lưu lượng truy cập (Khách truy cập)

Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp thị liên kết, đừng lo lắng về tất cả những điều này; nó thực sự là rất dễ dàng để bắt đầu. Bất kỳ ai, và ý tôi là bất kỳ ai có kết nối Internet và máy tính hoặc máy tính xách tay đều có thể khởi động và hoạt động, sẵn sàng bắt đầu nhận tiền hoa hồng, chỉ trong vòng 48 giờ. Và tất cả đều không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments