Thu nhập hưu trí tốt nhất cho năm 2021

Bạn có thể có hai loại thu nhập (theo IRS). Đó là thu nhập chủ động (hoặc kiếm được) hoặc thu nhập thụ động (không kiếm được). Sự khác biệt là ở cách bạn nhận được nó và cách nó bị đánh thuế

Làm thế nào để kiếm tiền khi nghỉ hưu

Thu nhập chủ động là tiền bạn đánh đổi sức lao động của mình. Tôi làm điều đó trên cơ sở bán thời gian.

Cách dễ nhất để bổ sung thu nhập hưu trí của bạn là chỉ cần tiếp tục làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Giả sử bạn có thể tiếp tục làm việc về thể chất và tinh thần. Có khả năng tinh thần là rất quan trọng. Nếu bạn không hài lòng với công việc nghỉ hưu của mình hoặc bạn không thích những gì bạn đang làm, nó có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất của bạn.

Hoạt động hoặc thu nhập kiếm được có thể được thực hiện gần như ngay lập tức, nhưng thụ động thu nhập cần có thời gian để tạo ra và thường phải đầu tư trước.

Mọi người đều biết làm thế nào để tạo ra thu nhập chủ động. Bạn làm việc cho nó và được trả công cho sức lao động của bạn. Đó là điều mà rất nhiều người về hưu, bao gồm cả tôi, làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Tôi thực sự đã làm việc bán thời gian trong khoảng mười năm trong cùng một nghề mà tôi đã nghỉ việc.

Điều tôi muốn chạm tới là thu nhập thụ động. Bạn phải thực hiện một số công việc để bắt đầu nhưng một khi tiền bắt đầu vào, bạn có thể phải làm rất ít ngoại trừ việc bảo trì để giữ cho nó tiếp tục.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một số nghiên cứu, thời gian học hỏi và tiền bạc, KHÔNG CÓ GÌ THU NHẬP THỤ ĐỘNG..

Làm thế nào để tạo thu nhập thụ động?

Thu nhập thụ động là thứ mà bạn không đánh đổi sức lao động của mình. Điều này có thể bao gồm các khoản đầu tư, thu nhập còn lại, thu nhập liên kết hoặc thu nhập cho thuê.

Thu nhập thụ động luôn mất một lúc để bắt đầu. Như tôi đã đề cập, việc tham gia vào loại nguồn thu nhập này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn cần thêm tiền nhanh như thế nào. Tôi đã liệt kê bốn nguồn thu nhập thụ động và có thể còn nhiều nguồn khác nữa, nhưng những nguồn này có thể cho bạn điều gì đó để suy nghĩ.

Thu nhập đầu tư: Những người đã đầu tư vào thị trường chứng khoán, trực tiếp hoặc thông qua các quỹ tương hỗ, đã kiếm được rất nhiều tiền kể từ tháng 11 năm 2016.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán có lẽ có rủi ro tài chính nhất được thực hiện cẩn thận, nó có thể sinh lợi cao nhất. Có rất nhiều thông tin có thể hữu ích để giúp đưa ra quyết định sáng suốt về việc đầu tư.

Cá nhân tôi, tôi sẽ bắt đầu bằng cách học cách đầu tư và sau đó bắt đầu với một số tiền nhỏ mà tôi có thể mất và không phải lo lắng về nó. Có thể có lợi nếu thực hiện một số giao dịch giả trên thị trường chứng khoán để tìm hiểu cách thức hoạt động của quy trình.

Tiếp thị liên kết: Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mất nhiều thời gian. Mỗi câu chuyện thành công qua đêm mà bạn nghe đến đều xuất phát sau nhiều tháng hoặc nhiều năm nghiên cứu, học tập và làm việc chăm chỉ. Nhưng nếu bạn có ý tưởng về một dịch vụ hoặc sản phẩm có thể được thực hiện trực tuyến, thì đó có thể là công sức đáng để bạn theo đuổi. Hãy nghĩ về danh sách của Angie, eBay hoặc Facebook.

Tiếp thị liên kết đòi hỏi khả năng và kiến ​​thức để phát triển một trang web và nội dung phù hợp Có rất nhiều thương nhân trực tuyến từ amazon đến cung cấp các chương trình liên kết. Thực hiện tìm kiếm một thị trường ngách, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn sẽ cân nhắc.

Thu nhập cho thuê: Nếu bạn có đủ tiền để mua một số căn hộ cho thuê, đây có thể là cách tốt nhất để bổ sung thu nhập khi nghỉ hưu và để lại di sản cho gia đình bạn. Thực hiện một số nghiên cứu về nhà ở cho nhiều gia đình, căn hộ hoặc bất động sản thương mại và xem những gì có sẵn trong khu vực của bạn. Tôi biết một người đã lấy vốn chủ sở hữu ra khỏi nhà của mình để mua một căn hộ cho thuê. Nó có hiệu quả với anh ấy, nhưng đó là một ý tưởng có thể không dành cho tất cả mọi người.

Đừng nhảy vào làm địa chủ mà không học cách trở thành địa chủ. Nó còn nhiều thứ hơn là chỉ mua một bất động sản và cho thuê nó. Có các quy định của chính phủ phải tuân thủ và các quy định về thuế phải được xem xét.

Nếu bạn quyết định trở thành chủ nhà, hãy tìm kiếm thông tin về việc mua và sở hữu các đơn vị cho thuê. Nhận một bảng tính để thêm một số con số và xem các thuộc tính cụ thể sẽ cung cấp thu nhập như thế nào. Tìm hiểu luật người thuê / chủ nhà trong khu vực của bạn và nhận lời khuyên của một chuyên gia bất động sản mà bạn tin tưởng.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments