Sự thật về chương trình liên kết của Amazon

Có rất nhiều chương trình liên kết trên internet và một trong những chương trình phổ biến nhất là chương trình liên kết Amazon. Tuy nhiên, nhiều người rất ngại quảng cáo các sản phẩm của Amazon vì chi trả hoa hồng chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ.

Tuy nhiên, mặt khác, thực tế có rất nhiều người đang kiếm được thu nhập toàn thời gian chỉ bằng cách quảng cáo các sản phẩm của Amazon.

Vậy những lợi thế khi trở thành một chi nhánh của Amazon là gì? Bạn có thể thực sự kiếm được nhiều tiền với Amazon không?

Sản phẩm của Amazon rất hoàn hảo để quảng cáo bởi vì họ bán mình. Hầu hết các sản phẩm của họ đều được săn đón và rất nhiều khách hàng đã quyết định mua sản phẩm, họ chỉ cần bạn gửi họ đến đó!

Nhưng tỷ lệ hoa hồng thấp thì sao?

Đúng, Amazon có tỷ lệ hoa hồng thấp nhưng sẽ cao hơn một chút khi số lượng bán hàng bạn thực hiện tăng lên. Cuối cùng, nếu bạn có thể quảng cáo các sản phẩm đắt tiền hơn thì bạn rất có khả năng kiếm được hoa hồng cao hơn.

Nhưng đây là điều … Ngay cả khi bạn đang quảng cáo các sản phẩm có giá thấp hơn, bạn vẫn có thể bán các sản phẩm giá cao hơn.

Ví dụ, tôi có một trang web được thiết lập để quảng cáo một cuốn sách về chế độ ăn uống thông qua Amazon. Cuốn sách đơn giản đó được bán với giá khoảng 10 đô la và chỉ mang lại cho tôi khoảng 60 xu hoa hồng cho mỗi lần bán. Vậy tại sao tôi lại bán một sản phẩm có hoa hồng thấp như vậy?

Lần bán hàng đầu tiên mà tôi thực hiện từ trang web này là cho một trong những sản phẩm Kindle đó. Mặc dù tôi đang quảng cáo một cuốn sách về chế độ ăn kiêng trên trang web của mình, một người nào đó đã đến Amazon thông qua liên kết liên kết của tôi nhưng không mua cuốn sách; thay vào đó họ đã mua sản phẩm Kindle này, nó đã mang lại cho tôi một khoản hoa hồng cao hơn nhiều.

Rất thường xuyên khi ai đó truy cập trang web Amazon thông qua liên kết liên kết của bạn, trong khi họ ở đó trên trang web, họ có thể nhớ thứ gì đó khác mà họ đã nghĩ đến để mua. Bạn không chỉ kiếm được hoa hồng trên sản phẩm cụ thể mà bạn đang quảng cáo, bạn còn được trả hoa hồng cho bất kỳ thứ gì khách hàng duyệt và mua tại Amazon.

Có rất nhiều sản phẩm để quảng cáo

Thực sự có hàng nghìn sản phẩm trên Amazon mà bạn có thể chọn để quảng cáo. Hầu hết các sản phẩm này có rất ít sự cạnh tranh nên dễ dàng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm cho một sản phẩm không có nhiều chi nhánh quảng cáo nó.

Cũng bởi vì các sản phẩm bao gồm phần mô tả, bạn thực sự rất dễ dàng để viết về chúng, thậm chí bạn có thể tham khảo các bài đánh giá để hỗ trợ trong việc tạo nội dung của mình.

Amazon có chuyển đổi cao

Tỷ lệ chuyển đổi trên các sản phẩm của Amazon là khá cao so với rất nhiều chương trình liên kết khác. Tỷ lệ chuyển đổi cao dẫn đến hoa hồng lớn.

Chắc chắn không phải tất cả các sản phẩm đều tạo ra hoa hồng lớn, nhưng nhiều sản phẩm của Amazon thì có. Chọn đúng sản phẩm để bán là một yếu tố sẽ quyết định tỷ lệ thành công của bạn, nhưng nếu bạn chọn đúng sản phẩm thì bạn có thể kiếm được thu nhập tốt với chương trình liên kết Amazon.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments