Sử dụng Camtasia để tăng doanh số bán hàng trên trang web tiếp thị liên kết của bạn

Khi bạn là một nhà tiếp thị liên kết, bạn biết rằng bạn đang chống lại sự cạnh tranh gay gắt để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web tiếp thị liên kết của bạn .. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ ở đó? Bạn cần tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, đó là tỷ lệ phần trăm khách truy cập mới thực hiện hành động bạn muốn.

Đó là nơi Camtasia cho các chi nhánh xuất hiện.

Camtasia, trong trường hợp bạn chưa từng xem qua, là một chương trình chạy trên máy tính của bạn thu lại lượt xem màn hình và giọng nói của bạn để tạo video thu hút ánh nhìn. Nó mang lại cho khách truy cập trang web của bạn trải nghiệm nhìn thấy thứ gì đó mà họ có thể thấy trong hành động thay vì chỉ đọc các từ trang web của bạn.

Nếu một bức tranh có giá trị bằng một nghìn từ thì một bộ phim có thể hiệu quả hơn bao nhiêu?

Thật khó để nghĩ ra cách tốt hơn để khiến khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn thán phục hơn là cung cấp cho họ những video xuất sắc nhất, chuyển động đầy đủ và phát trực tuyến các video được quay màn hình. Không có gì tuyệt vời bằng cảm giác và chứng kiến ​​sự chăm chỉ của bạn được khách hàng trả công và hào hứng mua ngay sản phẩm nổi bật của bạn.

Đừng lo lắng về mặt kỹ thuật; Camtasia giúp bạn tạo ra những thước phim tuyệt vời bằng màn hình máy tính rất dễ dàng. Bạn không cần một khóa đào tạo dài; tất cả những gì bạn cần là kỹ năng máy tính đơn giản, ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn sản xuất và trí tưởng tượng của bạn.

Hãy thử ngồi vào máy tính và tưởng tượng giải thích lời đề nghị của bạn với một người bạn đang ngồi cạnh bạn. Chạy qua trình tự một vài lần và sau đó viết ra trình tự màn hình, các điểm chính và tập lệnh của bạn.

Bạn có thể chọn viết ra kịch bản của mình để biết chính xác những gì bạn muốn nói hoặc, nếu bạn thích và cảm thấy thoải mái với lib quảng cáo, hãy lấy gợi ý của bạn từ trình tự màn hình. Tránh những khoảng lặng trong kịch bản của bạn và nói một cách tự nhiên và thuyết phục.

Sử dụng các màn hình được chuẩn bị trước riêng biệt cho từng trang web hoặc cửa sổ phần mềm mà bạn muốn hiển thị trước khi bắt đầu ghi. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa chúng khi cần thiết. Bằng cách đó, bạn loại bỏ sự chậm trễ khó xử khi các trang mới tải lên. Nó trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bạn muốn có một hình ảnh ở mặt trước và mặt sau của bản ghi cho khách truy cập của bạn biết bạn mong đợi họ làm gì "Nhấp vào liên kết bên dưới video" Ví dụ. Bằng cách đó, khi video không phát, thông báo quan trọng vẫn được hiển thị.

Cần giúp đỡ để vẽ đồ họa như vậy? Có một dịch vụ web đơn giản mà bạn có thể hoàn thành công việc đó có tên là Fiverr.com.

Khi bạn viết kịch bản, đừng mô tả những gì người mua nhận được một cách chi tiết từng phút. Hãy nói về những ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH mà họ sẽ nhận được từ việc sử dụng sản phẩm cùng với kết quả và niềm vui sau đó mà họ sẽ trải nghiệm khi sử dụng cách mua hàng rất thông minh của họ.

Tất nhiên, lợi thế bạn sẽ đạt được khi làm theo lời khuyên này là để thúc đẩy doanh số bán hàng trên trang web tiếp thị liên kết của bạn.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments