Sống sót trong một thế giới với các chuyên gia tiếp thị liên kết

Có lẽ bạn đã chia sẻ trải nghiệm tương tự, hoặc thậm chí có thể nhận thấy mọi người dường như là Chuyên gia SEO ngày nay. Cung cấp các gói thiết kế web và bắn phá bạn bằng các email về cách chúng có thể giúp bạn thúc đẩy trang web của mình, đến mức bạn có khuynh hướng xóa email khi nhìn thấy từ viết tắt, SEO

Tôi biết tôi làm, nếu nó không phải từ một nguồn đã được chứng minh đáng tin cậy thì tôi thậm chí không xem xét những lời đề nghị như vậy. Khi ai đó thiết kế trang web của bạn, điều đó có nghĩa là họ có quyền truy cập vào c-Panel của trình xây dựng trang web của bạn, có thể là WordPress hoặc cách khác. Có lẽ tôi chỉ gặp vấn đề về niềm tin, nhưng tôi cực kỳ thận trọng về việc ai có quyền truy cập vào các nền tảng như vậy.

Có lẽ đó cũng là lý do tôi muốn chỉ cho bạn cách thiết kế Blog của riêng bạn. Nhưng hãy luôn nhớ rằng không một cá nhân, chương trình hay hệ thống nào là đích đến cuối cùng của bạn. Mỗi người bạn học được chỉ có thể cho bạn thấy họ đã làm gì, từ đó bạn cần xây dựng kiến ​​thức và kinh nghiệm của riêng mình để hướng tới thành công. Và tôi rất thích, tôi không thể dạy bạn mọi thứ về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thành thật mà nói, tôi không nghĩ ai cũng có thể làm được.

Giám đốc điều hành công ty và Chủ sở hữu doanh nghiệp trong khi thực tế không hoàn toàn như vậy. Cần tránh những email bạn nhận được, đặc biệt là những email không có liên kết hủy đăng ký hoặc liên kết không hoạt động. Và nếu bạn không nhận ra hoặc không nhớ đã đăng ký vào danh sách của những người này, thì tôi có thực sự phải nói thêm không?

Có hàng trăm, có lẽ thậm chí hàng nghìn trang web ngoài kia mà bạn có thể mua địa chỉ email. Đó chính xác là cách KHÔNG kiếm tiền trên internet. Các gói email này là những email ngẫu nhiên được thu thập từ internet, thậm chí bạn có thể bắt gặp địa chỉ email của chính mình trong một số trường hợp mặc dù trường hợp đó cực kỳ hiếm.

Đáng buồn là điều này đang xảy ra trên tất cả các nền tảng email từ Outlook đến Gmail và thậm chí cả các nền tảng như AOL và Yahoo. Tôi không có cách nào ám chỉ rằng tất cả các công ty hoặc dịch vụ này là không có thật, nhưng mức độ chuyên nghiệp ít nhất phải được thể hiện trong một cái gì đó đơn giản như một email, phải không? Một “Chuyên gia” không có danh sách email phù hợp? Có thật không?

Mọi nhà tiếp thị internet thành công hoặc kinh doanh trực tuyến đều có một điểm chung, họ đều có danh sách email chuyên nghiệp của riêng mình được lưu trữ với nền tảng trả lời tự động. Đó là cách bạn biết. Cá nhân tôi có một số danh sách được lưu trữ trên các nền tảng như Nhận phản hồi và đã có một số kinh nghiệm với A-Weber và một số người khác. Mục đích của danh sách của bạn phải giáp với Blog của bạn, để chia sẻ ý tưởng và truyền cảm hứng. Và điều này KHÔNG bao gồm những lời rao bán tuyệt vọng. Nếu nội dung của bạn thú vị và hữu ích thì không cần quảng cáo chiêu hàng.

Tuy nhiên, các email trong danh sách riêng tư của tôi là những người bắt đầu thư từ và yêu cầu thông tin về một dự án, chương trình hoặc khái niệm cụ thể. Đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn thích quảng cáo sản phẩm mà họ có kiến ​​thức sâu rộng. Người ta không bao giờ nên đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, nếu không có đủ kiến ​​thức để sao lưu.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một nghệ thuật đòi hỏi sự chuẩn bị và kiên nhẫn, nó cũng là con đường tối ưu hóa tốn nhiều thời gian nhất. Đó là lý do tại sao không có gì thúc đẩy lưu lượng truy cập như SEO bởi vì chúng ta đang nói đến Hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Bí quyết là để có được tỷ lệ khách truy cập trong thị trường ngách của bạn dựa trên việc nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn, nhưng đó là một chủ đề của riêng nó.

Làm việc tại nhà giống như lắp ráp một cỗ máy bao gồm nhiều bộ phận, nhưng quan trọng hơn là một trình tự không bao giờ kết thúc. SEO chỉ đơn thuần là một phần trong một công cụ lớn hơn nhiều sẽ giúp bạn thực sự kiếm tiền trực tuyến, đây không phải là một hành trình dễ dàng mà tôi phải nói thêm.

Hãy tự nghiên cứu khi quyết định nên tin tưởng ai, và việc này khá đơn giản. Chỉ cần nhập tên của một công ty hoặc thậm chí cá nhân vào Google dưới dạng tìm kiếm và xem trang kết quả tìm kiếm hiển thị gì. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu rõ ràng về hoạt động trực tuyến của cá nhân hoặc công ty và tuyên bố thành công.

Tìm kiếm mạng xã hội cho cá nhân hoặc công ty. Hồ sơ xã hội là cực kỳ quan trọng và thực tế là chúng phải hoàn thiện về mặt chuyên môn hơn nữa. Người ta không thể mong đợi để thuyết phục khán giả rằng bạn là một SEO hoặc bất kỳ chuyên gia nào về vấn đề đó khi không có hình ảnh hồ sơ rõ ràng. Và tôi tôn thờ con mèo của mình nhiều như vậy, nó không phải là người thu hút khán giả của tôi trên mạng xã hội và cũng không phải là chiếc xe mơ ước của tôi. Một số công ty nhất định có thể có một biểu trưng làm ảnh hồ sơ, điều này hoàn toàn ổn, với điều kiện biểu trưng đại diện cho tên công ty chứ không chỉ là một hình ảnh ngẫu nhiên của các dịch vụ được đề xuất được cung cấp. Nhưng, đó chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Tôi chưa phải là chuyên gia internet hay triệu phú dot com, chỉ là một tác giả bình thường mê viết lách và kiếm tiền trực tuyến bằng tiếp thị liên kết. Bị hấp dẫn bởi việc viết blog, thiết kế web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đó là lý do tại sao tôi cần phải cảm thán vì thực tế là tôi chỉ có thể cho bạn thấy những gì tôi đã làm được cho đến nay. Khi con đường hướng tới thành công của bạn được thúc đẩy bởi sự mê hoặc, trái cây sẽ có vị ngọt ngào hơn rất nhiều.

Nếu bạn thích bài viết và thậm chí đồng ý hoặc không đồng ý với một số điểm được đưa ra, thì hãy bắt đầu cuộc trò chuyện trong phần bình luận. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã trải qua hàng triệu kinh nghiệm của cuộc đời, và một số người trong chúng ta thậm chí đã đánh mất một khối tài sản nhỏ khi tin tưởng vào những thông điệp sai. Tôi biết tôi có, nó được gọi là Đại học Cuộc sống.

Bất kể, không có cái gọi là thất bại bởi vì chỉ có học hỏi. Hoặc bạn sẽ kiếm được, hoặc bạn sẽ học nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ không bao giờ thất bại. Sự thật mà nói, không có giáo viên nào tốt hơn chính bạn và tất cả những gì bạn cần làm là thu thập càng nhiều kiến ​​thức về thị trường ngách của bạn càng tốt.

Đó là cách bạn được công nhận là một người chuyên nghiệp mà không cần phải tuyệt vọng thuyết phục khán giả của mình, hãy tập trung vào việc học thay vì kiếm tiền. Có thể bạn sẽ kiếm được nhanh hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng.

Đó là lý do tại sao tôi đang chia sẻ với bạn một chương trình đào tạo WordPress và SEO cụ thể mà tôi có và cá nhân tôi vẫn đang sử dụng. Nhưng tôi phải cảnh báo bạn rằng, viết blog và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là thứ gây nghiện và không có gì ngắn ngủi cho một cuộc hành trình hấp dẫn. Bạn có thể truy cập khóa đào tạo từ “Bắt đầu kiếm tiền” Trang.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments