Số lần nhấp vào mạng và cách tránh chúng

Đã lâu lắm rồi những chú yuppies độn vai mới “động phòng” với những tấm danh thiếp bóng bẩy. Và tất cả chúng ta đều vui mừng vì những ngày đó đã qua. Ngày nay, kết nối mạng là một cách thoải mái và thân mật hơn nhiều để gặp gỡ những người liên hệ và bạn bè mới, tìm hiểu về điều gì khiến người khác chú ý và điều tra xem bạn có điểm chung hay không, cho dù đó là lời giới thiệu kinh doanh hay tên của một bác sĩ nắn xương tuyệt vời. “sửa vai”.

Ngày nay, cuộc trò chuyện tại một sự kiện mạng cũng giống như về cuốn sách bán chạy nhất hoặc vụ bê bối của người nổi tiếng cũng giống như về công việc. Đó là kết nối với tư cách là mọi người và tìm hiểu xem bạn có muốn kinh doanh với nhau hay không. Và nếu không phải kinh doanh, thì bạn có thể đưa ra lời khuyên kinh doanh hoặc tên của một nhà in tốt có thể làm cho tài liệu quảng cáo của bạn trông thật thần thánh.

Ở một mức độ nào đó, áp suất đã tắt. Nhưng vẫn có những người không cảm thấy thoải mái với việc kết nối mạng. Hoặc những người gây khó chịu cho người khác.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số khuôn mặt phổ biến mà bạn có thể thấy tại một nhóm mạng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể giống một hoặc hai người trong số họ. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ máy chủ lưu trữ mạng tốt nào, mục đích của chúng tôi là trợ giúp, vì vậy chúng tôi cũng đã chỉ ra các cách để tránh mắc phải những lỗi phổ biến. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn tận hưởng và tận dụng tối đa mạng của mình.

Thành viên mới thần kinh

Chàng trai tội nghiệp này lần đầu tiên ra ngoài, đọc được mạng là việc cần làm. Anh ta cầm một hộp đựng danh thiếp mới toanh bằng nhựa và tay kia là đồ uống giúp tăng cường thần kinh. Anh ấy không chắc làm thế nào để tham gia nên lo lắng đi loanh quanh ở rìa của một nhóm có vẻ như đang trò chuyện rất tốt. Thật không may, anh ấy chỉ bị lãng tai nên anh ấy không biết nó là gì và bỏ lỡ các tín hiệu, cười khoảng ba giây sau những người khác.

Lời khuyên cho người mới

Không có gì sai khi lo lắng. Trên thực tế, đi bộ với hai hoặc ba người và thông báo rằng đây là lần đầu tiên bạn đến đây và họ có phiền không nếu bạn đến và chào hỏi là một cách tuyệt vời (và trung thực) để phá vỡ lớp băng. Giữ danh thiếp tiện dụng – một túi cho bạn và một cho những người bạn thu thập. Cuối cùng, hãy xem rượu!

Đảng nhân dân

Những người dự tiệc trông như thể họ đang rất vui. Darn it, họ đang vui vẻ. Họ đang cười với bạn tình của mình, bị mắc kẹt vào những cái gặm nhấm (họ là người đầu tiên đến bàn) và nghiêng về phía trước để có những cuộc trò chuyện mù mờ đến mức không ai khác biết họ đang nói gì. Nhưng hãy quan sát kỹ một người tiệc tùng và bạn sẽ thấy rằng họ hầu như không di chuyển khỏi cùng một vị trí suốt đêm và họ hiếm khi nói chuyện với bất kỳ ai mới. Vấn đề ở đây là gì? Họ có thể ra ngoài để có một bữa ăn tuyệt vời cùng nhau và tránh rượu ấm và canapés khô!

Lời khuyên dành cho những người thích tiệc tùng:

Dành thời gian cho bạn bè của bạn không phải là một điều xấu. Nếu nó đưa bạn ra khỏi văn phòng thì đó là một động lực tuyệt vời. Nhưng hãy nỗ lực để trộn lẫn. Nói với bạn tình của bạn rằng bạn sẽ nghỉ nửa giờ để gặp một số người mới và bạn sẽ gặp họ sau. Bạn sẽ thực hiện được cả mạng xã hội và hoạt động xã hội của mình cùng một lúc.

Người nói chuyện về tầm nhìn đường hầm.

Một người nói chuyện về tầm nhìn đường hầm chưa bao giờ nghe về ý tưởng rằng mạng là một cuộc trao đổi. Thay vào đó, một người nói chuyện với tầm nhìn đường hầm sẽ chuyển thẳng từ “xin chào tên tôi là” sang kiểu bán hàng, bất kể bạn có bày tỏ sự quan tâm hay không. Họ dường như không nhận thấy những dấu hiệu tinh tế mà mọi người không quan tâm (mắt nhìn chằm chằm, ngáy, mọi người uống cạn cốc để họ có cớ đi đến quán bar) và thật đáng buồn là không bao giờ hiểu tại sao họ lại những nỗ lực mạng không bao giờ dẫn đến thành công

Lời khuyên dành cho Người nói chuyện về Tầm nhìn Đường hầm.

Hãy quên đi tất cả những cuộc nói chuyện thời thượng về các bài thuyết trình trong thang máy và bản tóm tắt 60 giây – chỉ trong thời điểm này – và luyện tập lắng nghe người khác và hỏi về những gì họ làm. Học một số ngôn ngữ cơ thể – quan sát những người khác trò chuyện và nhận thấy những dấu hiệu tinh tế cho thấy khi nào họ quan tâm và khi nào thì không. Hãy làm đúng cách và bạn sẽ là một người biết lắng nghe đến mức mọi người sẽ thực sự quan tâm đến những gì bạn làm.

Thành viên rên rỉ

Mỗi nhóm đều có một trong những thứ này. Đó là người luôn phàn nàn (lớn tiếng) về việc đi cùng (“Tôi không tin rằng nó đáng để trả phí / Tôi không bao giờ nhận được bất kỳ công việc hoặc liên hệ nào từ việc này / Tôi cảm thấy mạng chỉ là một sự lãng phí thời gian) và sau đó họ tự hỏi tại sao Mọi người đều cố gắng hết sức để tránh đứng cạnh họ. Đôi khi thành viên đang rên rỉ bắt gặp các thành viên khác đang rên rỉ và toàn bộ sự việc biến thành một nhóm rên rỉ.

Lời khuyên cho các thành viên rên rỉ

Tất cả chúng ta đều có lý do để than vãn, đặc biệt là khi công việc kinh doanh đang trải qua một giai đoạn trầm lắng, nhưng việc than vãn sẽ không ảnh hưởng gì đến xếp hạng uy tín hoặc mức độ phổ biến của bạn. Hãy nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và tiếp tục với nó. Hoặc ở nhà cho đến khi bạn có tâm trạng tốt hơn.

Nếu bạn chia sẻ bất kỳ đặc điểm nào với bất kỳ ngôi sao nào của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng sẽ đánh bóng và trau dồi mạng lưới của bạn. Và, nếu bạn từng phát hiện ra Người mới thần kinh của chúng tôi tại một sự kiện trong tương lai, hãy đi tới và phá vỡ lớp băng.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments