Nhà sản xuất Consumer Vs – Cách thành công với Tiếp thị liên kết

Nếu có 3 điều bạn ước bạn biết trước khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết, chúng sẽ là gì?

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết kỳ cựu, biết thông tin này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với tiếp thị liên kết, thông tin này có thể rất quan trọng đối với sự thành công của bạn trong việc truyền đạt những gì bạn cần từ nhà tài trợ.

Với mức độ chú ý của chúng tôi giảm dần hàng năm, điều quan trọng là chúng tôi phải phân biệt giữa “tiêu thụ” nội dung và “tạo” nội dung.

Thời gian là một thứ quý giá. Đó là thứ mà chúng ta không thể lấy lại. Một khi chúng ta sử dụng hết, nó sẽ MÃI MÃI MÃI MÃI.

Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để nhắn tin cho danh sách email của bạn NGAY BÂY GIỜ … Bạn phải cung cấp những gì cho những người này sẽ mang lại lợi ích cho họ trong công việc kinh doanh của chính họ. Rốt cuộc, nếu bạn có thể giải quyết một vấn đề mà họ đang gặp phải, bạn sẽ kiếm được tiền.

Đó là vẻ đẹp của tiếp thị kỹ thuật số. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể tạo ra các giải pháp cho các vấn đề của mọi người và chỉ huy tiền. Ngạc nhiên!

Vì vậy, NGỪNG tiêu thụ nội dung và BẮT ĐẦU sản xuất nội dung. Nếu bạn có thể làm ít nhất một phần nội dung mỗi ngày, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo nhiều nội dung hơn nữa. Như chúng ta biết, bạn càng có nhiều nội dung thì càng có nhiều tiềm năng kiếm tiền trực tuyến.

Vì vậy, những loại nội dung bạn nên tạo là gì?

1.) Nội dung bằng văn bản. Bây giờ, điều này không còn hiệu quả như trước nữa. Tuy nhiên, nội dung bằng văn bản vẫn mang lại rất nhiều lợi nhuận cho công việc kinh doanh tiếp thị thông tin của riêng tôi.

Tôi khuyên bạn nên viết ít nhất 2 bài báo mỗi ngày nhắm vào các từ khóa CHÍNH XÁC mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ khuyến khích bạn làm việc thường xuyên hơn khi bạn bắt đầu nhận được các khách hàng tiềm năng chất lượng cao vào doanh nghiệp của mình.

2.) Nội dung video. Đây có thể là nội dung chụp màn hình hoặc nội dung chụp ảnh tự sướng. Ý tưởng là tạo video cung cấp các mẹo, thủ thuật hoặc giải pháp mà mọi người có thể sử dụng để cải thiện bản thân hoặc đạt được điều họ muốn.

Bạn có thể thuê ngoài nội dung này một cách dễ dàng trên Fiverr. Trang web này cho phép bạn tìm chính xác những người có thể tạo nội dung cho bạn.

3.) Nội dung âm thanh. Cũng giống như nội dung video, nội dung âm thanh có thể cung cấp cho khán giả của bạn thông tin chi tiết về những gì bạn cung cấp. Cũng giống như siêu sao podcast nổi tiếng Joe Rogan, bạn nên tạo nội dung âm thanh mà khán giả của bạn sẽ YÊU THÍCH.

Chọn chiến lược tạo nội dung tốt nhất phù hợp với bạn. Sau khi bạn chọn một, hãy bắt đầu sản xuất càng sớm càng tốt!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments