Một trong những cách tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng cho tiếp thị liên kết là quảng cáo một mình

Nhiều người trong số các bạn có thể biết về quảng cáo solo và đối với một số người, nó có thể là một thuật ngữ mới. Nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng nguồn lưu lượng truy cập và hoạt động tạo khách hàng tiềm năng này. Đó là một mô hình kinh doanh rất đáng làm.

Solo Ad là gì và nó hoạt động như thế nào?

Quảng cáo đơn lẻ, hoạt động tốt nhất với Quảng cáo qua email, trong đó bạn cần chuẩn bị một mẫu email hoặc chiến dịch và gửi nó cho chủ sở hữu danh sách và chủ sở hữu danh sách hơn là gửi email đó cho người đăng ký và bạn phải trả một số tiền cho dịch vụ đó. Bạn có thể thêm sản phẩm, dịch vụ hoặc liên kết liên kết của mình trong email và chủ sở hữu danh sách, gửi lưu lượng truy cập đến email đó và bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu rất cao trên email và Liên kết đó.

Giả sử bạn có một sản phẩm hoặc bạn đang quảng cáo sản phẩm của người khác với tư cách là đơn vị liên kết và thị trường mục tiêu của bạn là sức khỏe và thể chất hơn là bạn liên hệ với người có danh sách đăng ký email khổng lồ về lĩnh vực sức khỏe & thể dục. Bạn thảo luận với anh ấy / cô ấy và đi đến một tỷ lệ cố định cho mỗi nhấp chuột hoặc khách truy cập hơn là anh ấy / cô ấy sẽ gửi email của bạn đến tất cả những người đăng ký từ thị trường ngách cụ thể đó, những người thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Đây là cách nó hoạt động. Nó có rất nhiều nhu cầu và rất có lợi nhuận. Chúng ta hãy xem chi tiết hơn.

1. Tìm Sản phẩm liên kết và Niche.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết và không muốn tạo ra sản phẩm của riêng mình hơn là quảng bá sản phẩm của người khác ngay từ đầu. Bạn cần tìm sản phẩm tốt nhất có nhu cầu cao và cũng phải đảm bảo nó có tính cạnh tranh. Những gì bạn cần làm ban đầu là chọn sản phẩm giá rẻ để bạn có thêm ý tưởng và bạn có thể nhanh chóng bán được hàng đầu tiên để xây dựng lòng tin của mình. Sản phẩm cao cấp có thể mất nhiều thời gian và là người mới bắt đầu sẽ không dễ dàng để có được đợt bán hàng đầu tiên nhanh chóng như vậy.

2. Tìm kiếm người bán

Sau khi bạn chọn sản phẩm, bạn cần phải chọn Người bán quảng cáo Solo. Bạn cần phải cẩn thận ở đây. Đây là một phần rất phức tạp, nhưng bạn sẽ học từng bước một. Có nhiều cách để tìm những người bán hàng tốt trên thị trường, chỉ cần lên Google và tìm kiếm những người bán quảng cáo tốt nhất để quảng bá tiếp thị liên kết và bạn sẽ có danh sách nhiều người bán hàng có uy tín. Việc bạn cần làm là sử dụng bản chất sản phẩm của mình + Người bán quảng cáo solo trên Google.

Dưới đây là một số ví dụ;

  • Người bán quảng cáo một mình trong chương trình thể dục

  • Người bán quảng cáo solo giảm béo

  • Tiếp thị qua email Người bán quảng cáo một mình

  • Kiếm tiền trực tuyến Người bán quảng cáo một mình

Bằng cách này, bạn có thể có nhiều danh sách người bán tốt và sau đó bạn liên hệ với họ và yêu cầu số người đăng ký, đánh giá, lời chứng thực, giá, v.v … Có một cách nữa để tìm chúng là đại lý quảng cáo. Có rất nhiều cái tốt ngoài kia.

3. Làm thế nào để nhắm mục tiêu liên kết liên kết?

Khi bạn chọn được người bán tốt nhất mà bạn quan tâm, bây giờ là lúc bạn chuẩn bị chiến dịch để chia sẻ với người bán. Câu hỏi chính ở đây là chúng ta có nên nhắm mục tiêu liên kết trực tiếp đến sản phẩm liên kết hay không?

  • Nếu bạn gửi lưu lượng truy cập trực tiếp đến liên kết liên kết, thì bạn không thể tạo danh sách người đăng ký của riêng mình. Bạn có thể làm điều này, nhưng bạn sẽ không có danh sách của riêng mình.

  • Bạn có thể tạo trang đích của riêng mình với đăng ký email để khách truy cập đến trang đích của bạn và điền vào email và sau đó bạn có thể gửi liên kết liên kết của mình trực tiếp cho họ. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng danh sách của riêng mình.

Tôi sẽ viết một bài mới về Cách tạo Trang đích hoặc Trang Bóp của riêng bạn. Hãy theo dõi với tôi.

Được rồi, cuối cùng khi bạn đã quyết định cách nhắm mục tiêu liên kết liên kết của mình, hãy gửi một chiến dịch Email đến người bán Solo Ads và anh ấy / cô ấy sẽ gửi email đó cho tất cả những người đăng ký và bạn có thể thư giãn và theo dõi & giám sát các lần nhấp & Bán hàng.

Chúc may mắn!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments