Mẹo tiếp thị liên kết Cung cấp cho bạn trợ giúp tiếp thị liên kết

Ok … bạn đã quyết định muốn trở thành một nhà tiếp thị liên kết. Nhiều người đã trở thành nhà tiếp thị liên kết và thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn. Chỉ cần nghĩ về việc có thể dễ dàng thay thế mức lương hiện tại của bạn như thế nào nếu bạn dành thời gian để xây dựng doanh số bán hàng của mình lên 100 doanh số một tháng ở mức 30 đô la một sản phẩm mà bạn sẽ kiếm được 3000 đô la một tháng, tương đương 36.000 đô la hàng năm. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số gợi ý để giúp bạn đạt được điểm này.

Tiếp thị qua Email là chìa khóa quan trọng trong bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào. Cần 6 đến 7 hợp đồng với khách hàng tiềm năng của bạn để bán hàng. Đảm bảo rằng chương trình liên kết mà bạn trở thành một phần của chiến dịch tiếp thị qua email. Chiến dịch tiếp thị qua email sẽ đảm bảo rằng những nỗ lực tiếp thị trong quá khứ của bạn sẽ được đền đáp trong tương lai.

Một trang bán hàng được viết tốt là điều bắt buộc. Nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng hãy dành thời gian đọc vài trang bán hàng. Nếu bạn đọc trang bán hàng và bạn sẽ mua sản phẩm này hơn sản phẩm kia, thì bạn nên bỏ qua. Nếu trang bán hàng bán cho bạn thì rất có thể nó sẽ bán cho người khác.

Hãy là người có thẩm quyền! Hãy là một chuyên gia! Nghe có vẻ kỳ lạ khi nói rằng bạn là một chuyên gia chỉ có 3 tháng kinh nghiệm nhưng sự thật là bạn vẫn có nhiều kinh nghiệm hơn so với khách hàng mà bạn đang giải quyết. Bạn không cần phải giả mạo nó cho đến khi bạn tạo ra nó bởi vì bạn đã ở đó. Hãy là chuyên gia, mọi người sẽ xếp hàng và cung cấp cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Chỉ quảng cáo những sản phẩm có thể mang lại lợi nhuận. Nguyên tắc chung của tôi là chỉ quảng cáo sản phẩm của người khác, nếu tôi (đơn vị liên kết) sẽ kiếm được nhiều hơn hoặc nhiều hơn quản trị viên web. Hãy sống theo những con số này và bạn sẽ có được phong độ tốt. Hoa hồng cho một sản phẩm thông tin phải là 50% và 10-15% cho hàng hóa thực.

Bạn có muốn được trả tiền nhiều lần không? Vâng, tôi cũng vậy. Hãy cố gắng trở thành một chi nhánh của một trang web thành viên. Bằng cách này, hoa hồng liên kết của bạn sẽ có nhiều tác dụng hơn. Nếu bạn đạt được 2 lần bán hàng trong tháng đầu tiên, 2 lần bán hàng vào tháng thứ hai và 3 lần bán hàng vào tháng thứ ba, thì trong tháng thứ 4 tối thiểu, bạn sẽ được trả tiền cho 7 lần bán hàng (giả sử bạn không nhận được doanh số vào tháng thứ 4 và không ai hủy tư cách thành viên của họ). Nếu doanh số của bạn hủy bỏ tư cách thành viên của họ ngay lập tức, bạn có thể muốn xem xét một chương trình liên kết mới. Nếu mọi người hủy bỏ tư cách thành viên của họ trong vòng từ tháng đầu tiên đến tháng thứ ba, chương trình đó có rất ít ưu đãi và bạn nên chuyển nỗ lực của mình sang một chương trình tiếp thị liên kết tốt hơn.

Dưới đây là 5 mẹo của bạn để thành công với các nhà tiếp thị liên kết:

1. Chiến dịch tiếp thị qua email tốt 2. Chương trình bán hàng được viết tốt 3. Hãy là chuyên gia! 4. Được trả ít nhất một nửa số tiền mà quản trị viên web kiếm được khi bán hàng thuần túy (giao dịch bán hàng do chính quản trị viên tạo ra) 5. Lập hóa đơn định kỳ … thật tuyệt khi được thanh toán nhiều lần!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments