Mẹo quan trọng duy nhất có thể giúp một chi nhánh ClickBank kiếm tiền trực tuyến lên đến $ 13,950 một ngày

Kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một chi nhánh của ClickBank

Nhiều người bắt đầu cố gắng kiếm tiền trực tuyến như một chi nhánh ClickBank. Tuy nhiên, việc mới sử dụng ClickBank hoặc bất kỳ chương trình tiếp thị internet nào khác có thể rất khó chịu như nhiều người đã phát hiện ra. Nếu bạn là một người mới và đã thử ClickBank trước đây, bạn sẽ biết rằng việc trở thành một chi nhánh mới có thể khá khó chịu. Tại sao? Không chỉ kiếm tiền trực tuyến đã khó mà ClickBank còn lấy đi hoa hồng của đơn vị liên kết khi họ không thực hiện đủ doanh số bán hàng ban đầu để đáp ứng các điều khoản và điều kiện của ClickBank!

Tìm hiểu cách khắc phục điều này và kiếm $ 153,90 hoặc $ 1,39,00 hoặc thậm chí $ 13,950,00 mỗi ngày. Bạn muốn kiếm bao nhiêu – tùy thuộc vào bạn.

Làm thế nào bạn có thể trở thành một chi nhánh ClickBank không thành công?

Bạn có biết rằng tính đến tháng 7 năm 2010, ClickBank có khoảng 2,8 triệu chi nhánh nhưng chỉ có khoảng 110.000 đang hoạt động? Vậy điều gì đã xảy ra với hơn 2,6 triệu chi nhánh? Nếu bạn không hoạt động trong ClickBank sau 90 ngày, thì bạn được coi là một chi nhánh ClickBank không hoạt động. Mặc dù bạn có thể đã thực hiện một số giao dịch bán hàng, bạn vẫn có thể được ClickBank phân loại là Chi nhánh ClickBank không hoạt động và sẽ không được ClickBank thanh toán nếu bạn không đáp ứng các điều kiện của nó.

Các chi nhánh ClickBank không thành công có bị ClickBank lừa đảo không?

Vâng, câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn tham gia ClickBank với tư cách là một Chi nhánh ClickBank trong nỗ lực kiếm tiền trực tuyến, bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nó. Một trong những điều khoản của nó là bạn phải đáp ứng các Yêu cầu về Phân phối Khách hàng (CDR), yêu cầu bạn thực hiện việc bán hàng đáp ứng các điều kiện được quy định trong CDR. Như bạn có thể đã tìm ra ngay bây giờ, có một con số khổng lồ 2,6 cộng với các chi nhánh ClickBank tính đến tháng 7 năm 2010 chưa đáp ứng các yêu cầu CDR của ClickBank! Tôi là một trong số họ cho đến khi tôi tìm ra cách “đánh bại” hệ thống và đồng thời kiếm được nhiều tiền cho bản thân.

Làm thế nào bạn có thể kiếm $ 153,90 hoặc $ 1,539,00 hoặc $ 15,390,00 một ngày với ClickBank?

Trong sự thất vọng khi muốn lấy lại số tiền khó kiếm được từ ClickBank trong lần đầu tiên mạo hiểm kiếm tiền trực tuyến, tôi đã tìm kiếm khắp nơi cho đến khi tìm được một hệ thống phù hợp với mình. Đây là hệ thống mà tôi đang chia sẻ với bạn.

Để thành công, hệ thống phải đơn giản và hệ thống này rất đơn giản. Nó bao gồm việc bán Sản phẩm điện tử nhỏ $ 3 rất dễ dàng (tất cả các sản phẩm ClickBank đều là Sản phẩm điện tử) cho các chi nhánh ClickBank khác để giữ cho tài khoản của họ không hoạt động. Nó cũng có thể được bán cho các nhà tiếp thị internet khác, những người muốn kiếm tiền trực tuyến. Khi họ đã mua sản phẩm này, họ sẽ tự động trở thành chi nhánh ClickBank của sản phẩm đó và đến lượt nó, họ có thể kiếm được hoa hồng tương tự từ sản phẩm đó.

Công thức để kiếm tiền trực tuyến với loại mục tiêu đó là gì?

Vậy làm cách nào để bạn kiếm được 153,90 đô la mỗi ngày, chứ chưa nói đến 15,390 đô la mỗi ngày kiếm được 3 đô la bán Sản phẩm điện tử? Vâng, nó là dễ dàng. Hầu hết các chi nhánh ClickBank mà tôi tìm thấy đều không quan tâm đến gói 3 đô la (nhân tiện là “gói bạc”). Rốt cuộc tất cả chúng ta đều không vào internet kiếm tiền trực tuyến để kiếm tiền, phải không? Do đó, họ đã chọn “gói vàng” có chi phí một lần là 27 đô la. Đối với một trong hai gói được bán, bạn nhận được 57% hoa hồng. Do đó, đối với gói vàng, bạn nhận được 15,39 đô la. Nếu bạn bán 10 “gói vàng” mỗi ngày, bạn nhận được $ 15,39 * 10 = $ 153,90. Chỉ cần nhân với số lượng bán được mỗi ngày và đó là thu nhập của bạn!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments