Mẹo để kiếm thêm tiền trực tuyến

Dưới đây là một số mẹo nhanh để kiếm thêm tiền online. Cho dù bạn là một người mới hay một nhà tiếp thị Internet tiên tiến, những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Kiếm tiền trực tuyến là rất dễ dàng nếu thực hiện đúng cách. Với một chút nỗ lực và các kỹ thuật phù hợp, bạn có thể sớm kiếm được một khoản tiền mặt đáng kể.

Bài viết này sử dụng một trong những kỹ thuật để kiếm tiền trực tuyến đó là bán các sản phẩm của người khác hoặc những gì phổ biến được gọi là tiếp thị liên kết. Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến thuật ngữ này, tôi khuyên bạn nên mở một công cụ tìm kiếm như Google và tìm kiếm thuật ngữ tiếp thị liên kết. có rất nhiều thông tin ngoài kia. Tóm lại, tiếp thị liên kết là quảng cáo và bán các sản phẩm được tạo ra bởi những người mà bạn được trả hoa hồng. Hoa hồng được cung cấp bởi những người khác nhau là khác nhau.

Các sản phẩm tôi quảng cáo trả cho tôi ở bất cứ đâu từ $ 11 đến $ 34,95 và tất cả đều tăng lên khá nhanh.

Đây là cách tôi làm về nó:

  1. Tôi chọn một lĩnh vực thích hợp mà tôi muốn làm việc. Ví dụ như chơi quần vợt. Tôi yêu trò chơi và nó giúp tôi thực hiện nghiên cứu về nó dễ dàng hơn.
  2. Thực hiện nghiên cứu từ khóa – Từ khóa là các cụm từ tìm kiếm mà mọi người có thể tìm thấy trang web hoặc bài viết của bạn trên Internet. Ví dụ: nếu tôi đang tìm một món quà Giáng sinh (liên quan đến chơi gôn) cho chồng tôi, tôi sẽ tìm kiếm “giày chơi gôn”. Một vài trang web sẽ xuất hiện cho thuật ngữ này và tôi sẽ duyệt qua các trang web mà tôi thích và mua hàng. Nghiên cứu từ khóa là giai đoạn quan trọng nhất của doanh nghiệp tiếp thị Internet của bạn. Tôi đã học được nó một cách khó khăn sau nhiều năm lãng phí sử dụng các từ khóa sai. Tìm các từ khóa được nhắm mục tiêu cao. Tôi sử dụng công cụ từ khóa của Google AdWords cho hầu hết các nghiên cứu của mình.
  3. Tạo một trang kiếm tiền bằng cách sử dụng các trang miễn phí như WordPress hoặc bạn cũng có thể lưu trữ tên miền của riêng mình. Tôi sử dụng cả hai miền của mình và cũng tận dụng các trang MIỄN PHÍ có sẵn và ngày nay có rất nhiều. Một số trang web tôi sử dụng là Weebly, WordPress, Squidoo.
  4. Quảng cáo trang web kiếm tiền của bạn. Tôi sử dụng đánh dấu trang, tin tức xã hội, gửi nguồn cấp dữ liệu rss để quảng bá trang web của mình.
webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments