Market Samurai: Đánh giá ngắn

Market Samurai (MS) đã có mặt trên thị trường một thời gian ngắn, và do đó vẫn còn khá mới. Đó là bởi vì rất ít người biết về nó – và thậm chí còn ít hơn những người hiểu nó.

Bởi vì MS rất có liên quan, tôi sẽ không cố gắng đào sâu quá sâu vào những bí ẩn của nó ở đây, nhưng ít nhất hãy để tôi cung cấp cho bạn một bức chân dung lớn về các bộ phận bên trong của nó. Bạn sẽ không hiểu mọi thứ – tôi vẫn chưa hiểu – nhưng ít nhất bạn nợ doanh nghiệp của mình để biết nó có thể làm gì cho bạn và bạn cũng sẽ nhận được một khóa học ngắn hạn về Tiếp thị qua Internet.

Market Samurai là gì?

Market Samurai là một công cụ phân tích tiếp thị. Mặc dù mô tả có thể đơn giản, nhưng bạn có thể tin tôi khi tôi nói với bạn rằng sản phẩm không phải vậy. Nó rất liên quan và rất mạnh mẽ, nhưng đó chỉ là những gì làm cho sản phẩm này trở nên tuyệt vời.

Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi mà sức mạnh và độ phức tạp bổ sung cho nhau. Thông thường, chúng tôi muốn giữ cho nó đơn giản, nhưng đối với bất kỳ người dùng Market Samurai nào có kiến ​​thức nền tảng cần thiết để sử dụng nó thực sự – sức mạnh mà nó mang lại là điều rất đáng hoan nghênh.

Đối với người mới, có các cấu hình tiếp thị được thiết lập sẵn giúp bạn nhắm mục tiêu từ khóa có giá trị trong thị trường ngách của mình, nhưng tất nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu. Đối với nhà tiếp thị có kinh nghiệm, những người hiểu dữ liệu và cách sử dụng dữ liệu đó để nắm bắt thị trường, công cụ này có thể là cách để bạn đạt được lợi nhuận thực sự.

Dù là người mới hay người chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu thông tin được cung cấp bởi Market Samurai. Nó thực sự là “ứng dụng giết người” hiện tại cho tiếp thị internet.

Phân tích Từ khoá

Hãy bắt đầu từ nơi tất cả tiếp thị trên Internet bắt đầu: Từ khóa. Mọi người tiếp thị trong doanh nghiệp hơn hai giờ đồng hồ đã nghe thấy từ này. Chỉ những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, những người đã cố gắng chịu đựng nỗi đau để phát triển một doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến mới biết ý nghĩa thực sự của nó.

Nghiên cứu từ khóa THỰC là tất cả những gì Marketing Samurai hướng đến. Đơn giản, bạn chọn một từ khóa và Market Samurai truy cập vào số lượng lớn của Google và quyền lực cơ sở dữ liệu để trả lại cho bạn các lựa chọn thay thế từ khóa. Tôi thấy chức năng này hoạt động hiệu quả và tôi thấy nó NHANH CHÓNG.

Tất nhiên Market Samurai cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn lọc ra từ khóa, sử dụng từ khóa phủ định và nói chung để định hình cấu trúc từ khóa của bạn. Khi cấu trúc của tôi được phát triển, MS phân tích cấu trúc bằng một cú nhấp chuột.

Nó cung cấp mọi thứ tôi thường tìm thấy trong công cụ Google AdWords và hơn thế nữa, như “Tỷ lệ theo giai đoạn trên phạm vi rộng”, “Số lần nhấp hàng ngày tiềm năng” và thậm chí là biểu đồ xu hướng cho biết xu hướng lưu lượng truy cập hàng tháng cho một từ khóa cụ thể. Tất nhiên, đó chỉ là một phân tích vượt qua đầu tiên!

Một cú nhấp chuột khác, và tôi đã được xem bất kỳ thống kê quan trọng nào trong số 20 thống kê quan trọng, chi tiết mọi thứ từ số tiền tôi sẽ trả cho vị trí đầu tiên trong Google AdWords, đến số lượng trang toàn cầu đề cập đến một thuật ngữ từ khóa cụ thể. Bạn có thể đặt giá trị tối thiểu và / hoặc giá trị tối đa cho các thống kê này và bất kỳ từ khóa nào không tuân thủ thống kê đó sẽ bị lọc ra. Nếu bạn hiểu ý định của mình và đã đặt các bộ lọc này một cách chính xác, những gì bạn còn lại là một vài từ khóa còn sót lại hoàn hảo cho mục đích dự định của bạn.

Trong số năm sao, tôi phải xếp hạng phân tích từ khóa cao nhất. Đánh giá = 5 sao.

Mô-đun cạnh tranh SEO

Như thể hai mươi thống kê trong mô-đun từ khóa không đủ để phân tích sự cạnh tranh của bạn, thì có toàn bộ mô-đun khác tận tâm với mục đích.

Mô-đun cạnh tranh SEO cho phép bạn so sánh trang web của mình trong một mảng được mã hóa bằng màu sắc độc đáo, thực tế cho phép bạn đánh giá sức mạnh của mình so với sức mạnh của đối thủ cạnh tranh chỉ trong nháy mắt. Bằng cách đánh vào trang web của chính mình, tôi đã có thể so sánh với 10 vị trí hàng đầu của chỉ mục Google. Đọc kết quả chỉ trong tích tắc. Nếu của bạn trang web có màu xanh lá cây, nhiều màu đỏ có nghĩa là bạn có thể sẽ không bao giờ xếp hạng ở đây cho từ khóa đó. Càng xanh thì cuộc thi tức là, bạn càng có cơ hội tốt hơn để giành lấy vị trí đó.

Mô-đun này rất dễ sử dụng và thông tin được tạo ra nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Tôi không thể cho chức năng này ít hơn năm sao. Tôi có thể yêu cầu gì hơn? Đánh giá = 5 sao.

Tìm và Xuất bản Nội dung

Mô-đun này cung cấp cho bạn khả năng tìm nội dung từ các thư mục bài viết phổ biến và xuất bản chúng trực tiếp vào blog của bạn. Bạn cũng có thể gọi các video ống của mình. Bạn có thể tìm kiếm nội dung trên blog và thậm chí lấy tài liệu liên quan từ Yahoo Hỏi & Đáp.

Một số tài liệu bạn có thể xuất bản lại một cách tự do, trong khi một số tài liệu có giá trị hơn để sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc xây dựng bài viết của riêng bạn, nhưng bạn đã hoàn thành việc tìm kiếm các ý tưởng để viết cho blog của mình. Bây giờ, khi tôi có một tuần khô khan, tôi chỉ cần lấy một vài trong số những bài báo có thể tái bản miễn phí này và đẩy chúng lên blog của tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tôi thậm chí có thể lịch trình khi nào các bài viết sẽ được xuất bản. Nếu bây giờ bạn không ấn tượng, tôi không biết bạn quản lý nó như thế nào. Tôi rất vui khi viết về nó.

Tôi hơi thất vọng khi thấy rằng tôi không thể tự do xuất bản lại TẤT CẢ các nguồn được cung cấp trong mô-đun này và một số nguồn có thể được tái xuất bản sẽ không định dạng để đẩy lên blog nếu không có một số điều chỉnh nhỏ.

Tuy nhiên, mặc dù có một hoặc hai cuộc hẹn, mô-đun này hoạt động rất tốt. Tôi sẽ đánh bại một ngôi sao, nếu bạn nhấn mạnh, nhưng mô-đun này vẫn đánh bại bất kỳ thứ gì khác mà tôi đã thấy vì cung cấp quyền truy cập vào nội dung quan trọng mà bạn sẽ cần cho blog của mình. Đánh giá = 4 Sao.

Các công cụ khác

Các công cụ khác bao gồm “Trình theo dõi xếp hạng” để theo dõi các tab từ khóa nào đang hoạt động tích cực nhất cho bạn. Các từ khóa được liệt kê cùng với vị trí của chúng và các số liệu thống kê quan tâm khác. Có một phiên bản chuyên nghiệp của trình theo dõi, nhưng phiên bản đi kèm với chương trình đã phù hợp với tôi cho đến nay và tôi hài lòng nhất với kết quả. Đánh giá = 5 Sao.

Ngoài ra còn có một mô-đun “Khuyến mãi” để giúp bạn có được các liên kết ngược bằng cách tìm các trang web chất lượng để đăng lên. Muốn một số liên kết ngược “.edu”? Nhấp chuột vào “WordPress (edu / gov)”, thực hiện lựa chọn của bạn từ danh sách và thực hiện các bài viết của bạn. Thats tất cả để có nó.

Mô-đun này sẽ yêu cầu một số công việc, vì bạn phải đi ra ngoài và đăng bài để có được các liên kết ngược, nhưng trừ khi bạn muốn so sánh nó với những sản phẩm lừa đảo hứa hẹn sẽ tự động xây dựng liên kết ngược cho bạn, thì còn gì nữa?

Mô-đun tập hợp các tài nguyên một cách hiệu quả và nhanh chóng về các loại liên kết bạn muốn lấy, và giúp bạn dễ dàng đăng lên đó. Tôi không đòi hỏi gì nhiều hơn thế. Đánh giá = 5 sao!

Mô-đun “Tên miền” giúp bạn cập nhật các tên miền có sẵn để bán trong thị trường ngách của bạn. Cung cấp một từ khóa gốc và một số dữ liệu xác định khác – được cung cấp thuận tiện từ các hộp thả xuống và bật lên sẽ bật lên danh sách các miền có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Chọn bao nhiêu tùy thích và khi hoàn tất, bạn có thể xuất danh sách hoặc thậm chí chỉ mua chúng trực tiếp từ danh sách.

Tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì bổ sung mà tôi muốn xem trong mô-đun này. Nó dự định làm gì, nó sẽ làm, trừ khi bạn muốn tranh luận xem mô-đun này có được yêu cầu hay không. Tôi nghĩ rằng nó là. Chúng tôi cần nhớ rằng người mới sẽ sử dụng công cụ này và chúng tôi muốn có các mô-đun đáp ứng nhu cầu của họ. Mô-đun này thực hiện điều đó rất độc đáo. Đánh giá = 5 sao.

Mô-đun “Kiếm tiền” quá tham gia để đi vào đây, nhưng với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ YÊU THÍCH nó. Bạn có thể chọn “quảng cáo sản phẩm” hoặc “tạo quảng cáo động” và từ đó Market Samurai tiến hành thiết lập tài khoản Google AdSense cho tên miền của bạn, cho quảng cáo Amazon Omakase hoặc những gì bạn có. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản, với một ID liên kết.

Nếu bạn chọn quảng cáo một sản phẩm, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn nhập sản phẩm của riêng mình hoặc để chương trình chọn sản phẩm từ Amazon, Clickbank hoặc bất cứ thứ gì, nơi bạn có thể chỉnh sửa những thứ như giá tối thiểu và tối đa, ngôn ngữ ( Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nơi nào khác) bộ (sách, có thể), hoa hồng tối thiểu / tối đa, tốt, bạn có ý tưởng. Mô-đun này thực hiện tất cả và đặc biệt hữu ích để giúp tìm hiểu và giáo dục người mới. Đánh giá = 5 sao.

Phần kết luận:

*** Điểm tổng thể = 5 sao!

Tôi đã ném rất nhiều vào bạn, nhưng kết luận phải rõ ràng hơn.

Thị trường Samurai không chỉ là quyền lực. Nó được thiết kế ngay từ đầu để mang lại sức mạnh tiếp thị to lớn trong tay bạn và mang đến cho bạn cơ hội thực sự cạnh tranh trên thị trường bằng cách biết tiền ở đâu.

Thị trường Samurai là NHANH, nhưng nó không đơn giản. Thật vậy, nó chỉ làm bạn ngạc nhiên. Ngay cả khi viết bài đánh giá này, tôi đã nhận thức được những sức mạnh mà tôi chưa từng sử dụng trước đây. Điều đó sẽ thay đổi.

Có rất ít khuyết điểm được cung cấp ở đây, bởi vì có rất ít được cung cấp trong chương trình. Tôi thực sự đã cố gắng rất nhiều để chọn bất cứ thứ gì mà tôi cảm thấy nó khiến tôi thất vọng, nhưng chương trình này đã không làm tôi thất vọng và nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Trong mọi trường hợp, như tôi đã nói trước đây, bạn không thể thiếu thông tin này. Nó thật sự đơn giản. Đi lấy nó, học nó – và làm chủ nó. Sau đó đi tiếp thị.

Hãy mạnh mẽ và thịnh vượng.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments