Lợi nhuận Google AdSense và Tiếp thị liên kết

Nếu bạn là nhà tiếp thị liên kết có trang web nội dung phong phú thích hợp, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia chương trình Google AdSense. Google sẽ hiển thị các quảng cáo có liên quan trên các trang nội dung của bạn và TRẢ TIỀN cho BẠN mỗi khi khách truy cập trang web của bạn chỉ cần ‘nhấp vào’ một trong các quảng cáo. Họ không phải mua bất cứ thứ gì hoặc tham gia bất kỳ ‘tư cách thành viên’ nào. Tất cả những gì khách truy cập trang web của bạn phải làm là BẤM vào quảng cáo và BẠN được trả tiền!

Bắt đầu thật dễ dàng. Google sẽ thiết lập tài khoản cho bạn và cung cấp cho bạn mã bạn cần để hiển thị quảng cáo. Chỉ cần chèn mã vào các trang nội dung trên trang web của bạn và bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo ngay lập tức.

Công nghệ tìm kiếm và xếp hạng trang của Google sẽ tìm kiếm các quảng cáo có liên quan đến các trang nội dung của bạn. Công nghệ này phù hợp với ngôn ngữ chính của các trang của bạn và quảng cáo được nhắm mục tiêu đến vị trí địa lý cụ thể của bạn. Điều này có nghĩa là các quảng cáo phục vụ người dùng từ Vương quốc Anh, chẳng hạn, sẽ không giống với các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn cho người dùng ở Argentina. Việc ‘nhắm mục tiêu theo địa lý’ này của Google làm cho quảng cáo có liên quan đến tất cả những khách truy cập vào trang web của bạn bất kể họ cư trú ở đâu trên thế giới.

Để trang web của bạn được chấp nhận, trang web của bạn phải tuân thủ các chính sách chương trình của Google và không được chứa bất kỳ ngôn từ tục tĩu, định kiến, thông tin về hack, ma túy bất hợp pháp, nội dung khiêu dâm, cờ bạc hoặc bất kỳ tài liệu nào khác vi phạm quyền của người khác.

Các loại trang web sau KHÔNG được Google Adsense chấp nhận:

1. Các trang web về tôi

Google không chấp nhận các trang web cá nhân cho chương trình AdSense của mình. Lý do cho điều này là hầu hết các trang web cá nhân không có một chủ đề cụ thể và thường chỉ là một tập hợp thông tin ngẫu nhiên về chủ sở hữu của trang web. Google tìm kiếm các trang web dựa trên nội dung chứa nhiều thông tin về một chủ đề cụ thể. Trang web phải có một chủ đề trung tâm mà tất cả các trang đều tham chiếu đến.

2. Trang web vô tổ chức

Các trang web được Google AdSense chấp nhận phải gọn gàng và dễ điều hướng cho người dùng. Tất cả các liên kết phải hoạt động và mỗi trang phải có bố cục nhất quán. Lỗi đánh máy và ngữ pháp phải được tối thiểu hoặc không tồn tại.

3. Không đủ trang

Google ưu tiên các trang web được chấp nhận có ít nhất 20 trang. Điều này cho phép một số lượng đáng kể các quảng cáo được nhắm mục tiêu được đặt trên trang web để đảm bảo rằng cả Google và nhà xuất bản sẽ kiếm tiền.

4. Trang web không vững chắc

Một trang web không có gì ngoài các liên kết đến các trang web khác không được chấp nhận như một trang web xuất bản của Google AdSense. Bạn phải có đủ NỘI DUNG để làm cho trang web của bạn có giá trị đối với người truy cập.

5. Trang web không được tối ưu hóa để nhận được lưu lượng truy cập

Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa để nhận được nhiều khách truy cập, thì sẽ khó có thể tạo ra bất kỳ loại thu nhập nào thông qua Google AdSense.

6. Trang web vi phạm chính sách của Google AdSense

Trước khi gửi đơn đăng ký, hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng chính sách để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu. Tin tốt là sau khi được chấp thuận, bạn có thể hiển thị AdSense trên tất cả các trang web của mình, miễn là chúng tuân thủ các chính sách của Google.

Tóm lại, chương trình Google AdSense có thể mang lại thu nhập thụ động cho các trang web giàu nội dung. Nếu bạn có, hãy liên hệ với Google để bắt đầu.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments