Lợi ích chính của Tiếp thị liên kết

Kể từ khi tôi quyết định lao vào 5 năm trước và bắt đầu làm việc cho mình với tư cách là một nhà tiếp thị trực tuyến, tiếp thị liên kết là điều tốt nhất mà tôi từng tham gia và bây giờ là một phần trong lịch trình hàng ngày của tôi.

Đó là điều chắc chắn mà tất cả những người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến hoặc những người đã có kinh doanh trực tuyến, nên điều tra và thực hiện.

Nếu bạn chưa quyết định hoặc có ít kiến ​​thức về tiếp thị liên kết thì tôi hy vọng rằng bạn thấy thông tin dưới đây hữu ích và nó sẽ giải tỏa mọi nghi ngờ mà bạn có về lợi ích chính của tiếp thị liên kết là gì.

1. Cơ sở hoa hồng

Đối với nhà tiếp thị liên kết, đây là một lợi thế chính vì mỗi khi ai đó mua hàng, đơn vị liên kết sẽ nhận được một khoản hoa hồng lợi nhuận.

Đối với người bán liên kết, đây là một lợi thế vì họ chỉ trả tiền cho nhà tiếp thị khi họ bán hàng, vì vậy không lãng phí tiền cho việc chi tiêu tiếp thị.

2. Lượng khán giả lớn

Cho nhà tiếp thị liên kết – đã xây dựng nhiều danh sách tiếp thị hoặc trang web khác nhau, họ có thể tận dụng cơ sở đối tượng khổng lồ của mình và đảm bảo rằng lưu lượng truy cập mà họ gửi đến người bán là đủ điều kiện và doanh số bán hàng được thực hiện, giúp đơn vị liên kết kiếm được nhiều tiền hơn.

Cho người bán liên kết – họ nhận được quyền truy cập vào cơ sở đối tượng rộng hơn họ có thể có trước đây, tạo ra nhiều sự quan tâm hơn đến sản phẩm của họ, dẫn đến bán hàng nhiều hơn và tất cả mà không cần đầu tư thêm tiền hoặc thời gian.

3. Dễ dàng

Cho nhà tiếp thị liên kết – một khi họ đã thiết lập các trang web bổ sung và các liên kết đến người bán, việc quản lý rất đơn giản và thường các chi nhánh sẽ tiếp tục kiếm tiền từ việc bán hàng mà không cần phải làm gì trong nhiều tháng.

Cho người bán liên kết – họ không phải đầu tư thời gian và tiền bạc để viết nội dung hoặc tạo hình ảnh đắt tiền để quảng bá dịch vụ / sản phẩm của mình. Thay vào đó, các đơn vị liên kết sẽ đăng ký tham gia chương trình của họ và tất cả những gì người bán cần làm là có nhiều đơn vị liên kết cùng làm việc hướng tới việc quảng bá sản phẩm / dịch vụ của họ và chờ doanh số tràn vào.

4. Chi phí ổn định

Đối với nhà tiếp thị liên kết – dựa trên điểm cuối cùng, một đơn vị liên kết có thể tiếp tục nhận hoa hồng từ việc bán một sản phẩm hoặc dịch vụ trong nhiều năm, mặc dù không làm nhiều việc để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Bạn cần đầu tư thời gian ngay từ đầu nhưng sau đó bạn sẽ có nguồn thu nhập thường xuyên cho vòng đời thị trường của dịch vụ / sản phẩm.

Đối với người bán liên kết – họ đã thiết lập tất cả các chi phí để cơ hội kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc bán hàng mà không phải chi nhiều vào tiếp thị là rất có thể. Họ không phải trả nhiều cho các chi nhánh của mình cho mỗi lần bán hàng để làm cho mối quan hệ kinh doanh trở nên đáng giá, vì nó có xu hướng hoạt động tốt nhất trên cơ sở số lượng nên mọi người đều hài lòng với số tiền đã đặt.

5. Khả năng hiển thị thương hiệu

Cho liên kết – Có rất nhiều điều để đạt được danh tiếng khi làm việc với một loạt các thương hiệu và bạn sẽ thấy rằng bạn nhận được nhiều việc hơn nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đã thành công với những người khác trong quá khứ.

Cho người bán liên kết – họ nhận được sự tiếp xúc thương hiệu miễn phí trên cơ sở liên tục, điều này không bao giờ là một điều xấu. Nếu bạn có nhiều chi nhánh đang làm việc để quảng bá thương hiệu của mình, bạn sẽ sớm thấy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và doanh số bán hàng trực tuyến tăng lên; Amazon.com là một ví dụ tuyệt vời về nơi mà điều này đã hoạt động trong quá khứ.

6. Chuyên môn thuê ngoài

Đối với nhà tiếp thị liên kết – họ nhận được kinh nghiệm liên tục để cải thiện và làm việc trên các phương pháp tiếp thị trực tuyến của họ, chỉ đầu tư thời gian của họ chứ không phải tiền bạc.

Đối với người bán liên kết – họ sẽ có thể sử dụng tất cả các loại đơn vị liên kết là chuyên gia trong SEM (tiếp thị công cụ tìm kiếm) và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) mà không cần đầu tư nhiều tiền, nhưng vẫn quản lý để lên đầu bảng xếp hạng của Google .

7. Tính minh bạch

Đối với nhà tiếp thị liên kết – thông qua các chương trình liên kết khác nhau, có thể biết chính xác thời điểm bán hàng được thực hiện và thanh toán tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đuổi theo các thương gia để thanh toán.

Đối với người bán liên kết – họ có thể xem và quản lý ROI (lợi tức đầu tư) của mình cực kỳ dễ dàng và không phải lo lắng về việc theo dõi nguồn gốc của mỗi lần bán hàng.

8. Thị trường trực tuyến

Đối với nhà tiếp thị liên kết – có vô số các chương trình liên kết ngoài kia và nhu cầu mua sắm trực tuyến sẽ không giảm, do đó, tiềm năng kiếm tiền cho các đơn vị liên kết là rất lớn. Bạn có thể tiếp cận bất kỳ số lượng thị trường nào với công việc liên kết của mình, cho dù bạn chọn đồ trang sức, vệ sinh, bảo hiểm vật nuôi hay thực phẩm.

Sử dụng chuyên nghiệp đuôi dài để tìm các từ khóa đuôi dài được nhắm mục tiêu với mức độ cạnh tranh thấp, đảm bảo doanh số liên kết tối đa cho bạn.

Đối với người bán liên kết – như đã đề cập trước đây, nhu cầu trực tuyến sẽ không sớm biến mất, do đó, người bán có thể tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm để đáp ứng nhiều loại thị trường trực tuyến với hiểu biết rằng họ có sẵn một số đơn vị liên kết để quảng cáo nhanh chóng và với chi phí thấp.

9. Công việc tại nhà (nhắm đến nhà tiếp thị liên kết)

Nếu bạn thành công trong thế giới tiếp thị liên kết thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra Thu nhập thụ động lâu dài từ nó và một phần thưởng lớn cho điều này là bạn có thể làm việc tại nhà với chi phí rẻ và trở thành ông chủ của chính mình. Bạn không phải trả tiền để đăng ký các chương trình liên kết và có một số lượng lớn để lựa chọn, tất cả đều từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

10. Vượt qua truyền thống (nhằm vào thương nhân liên kết)

Việc sử dụng các chi nhánh để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều quảng cáo hơn so với việc sử dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống đắt tiền hơn. Có một số chi nhánh quảng cáo những gì bạn đang bán và chỉ được trả tiền khi bán được hàng, là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí cũng như cực kỳ thành công.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments