Lần đầu tiên tôi xuất bản sách điện tử Kindle trên Amazon và cách bạn có thể làm điều tương tự

Khi còn là một thanh niên trong những năm cấp hai, tôi đã phát hiện ra rằng mình rất giỏi khi viết sáng tạo. Sau đó, tôi sử dụng để xuất sắc trong Sáng tác tiếng Anh cho dù trong một bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra tiếng Anh.

Tôi có thể dễ dàng nghĩ ra một câu chuyện giàu trí tưởng tượng và làm nó tốt đến mức bạn sẽ nghĩ rằng nó đã thực sự xảy ra. Nếu được yêu cầu nhớ lại một trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ dài cuối cùng của tôi; biết rằng bạn vừa làm cho ngày của tôi. Tôi sẽ viết và viết như thể cuộc sống của tôi phụ thuộc vào nó. Nó đến với tôi một cách tự nhiên và tôi yêu nó. Tôi thấy nó rất dễ làm.

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ là một Nhà văn / Tác giả, khi tôi lớn lên. Nhưng dọc theo dòng chảy, tôi không còn hứng thú với việc viết lách và tìm thấy mình trong nghề Kế toán. Nhưng việc viết lách vẫn đến với tôi một cách dễ dàng.

Tôi mất hứng thú và không theo đuổi sự nghiệp viết lách của mình, đặc biệt là sau khi đọc rất nhiều câu chuyện bị từ chối của những Nhà văn đầy khát vọng, những cuốn sách 200-300 trang của họ bị từ chối bởi mọi Nhà xuất bản mà họ gửi đến. Tất cả đều không có gì cho nỗ lực của họ ngoại trừ lá thư từ chối. Tôi đã không sẵn sàng cho điều đó. Hãy tưởng tượng dành nhiều năm để viết những gì bạn nghĩ là một kiệt tác, chỉ để giấc mơ của bạn biến thành một cơn ác mộng. Tôi muốn cứu mình khỏi cơn đau đớn này. Đó là lý do tại sao tôi không còn hứng thú với việc theo đuổi giấc mơ viết lách.

Sau đó là Amazon và Kindle Books. Amazon đã tạo ra Kindle Reader và họ cần nội dung không giới hạn mà mọi người có thể đọc trên e Reader của họ. Họ phải khuyến khích mọi người viết và tải lên tất cả các loại nội dung trên nền tảng của họ. Đó là cách Kindle Direct Publishing ra đời.

Rất nhiều nhà văn tham vọng đã nhìn thấy cơ hội này và nhảy vào nó. Ngay sau đó đã có rất nhiều câu chuyện về những người giết người từ việc này. Thậm chí còn có một nhà văn vô danh tên là Amanda Hocking, người đã kiếm được hơn một triệu đô la Mỹ từ nền tảng này.
Mỗi ngày, tôi đều thấy rằng ước mơ trở thành Nhà văn của tôi qua Kindle và Amazon có thể trở nên sống động trở lại. Sau đó, tôi quyết định thử. Tôi đã phải xuất bản sách điện tử đầu tiên của mình trên nền tảng Kindle.

Trong bài viết này, tôi sẽ viết ra kinh nghiệm của mình.

Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm qua. Tôi đã viết một câu chuyện về một cô gái có khải tượng về Chúa Giê Su Ky Tô. Giả sử cô ấy đã có một cuộc gặp gỡ với Chúa Giêsu Kitô, người đã dẫn cô ấy đi du lịch Thiên đường và Địa ngục.

Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc câu chuyện vài năm trước khi còn nhỏ nhưng nó đã gắn bó với tôi khi còn trẻ với nền tảng Cơ đốc giáo; ông tôi là một Mục sư và là người sáng lập nhà thờ.
Tôi mất một ngày để làm eBook và một ngày nữa để chỉnh sửa. Và tôi đã sẵn sàng với cuốn sách điện tử đầu tiên của mình cho nền tảng Kindle.

Ngay từ đầu, tôi đã thấy nền tảng Kindle trực quan và rất dễ sử dụng. Tôi vừa ngạc nhiên vừa nhẹ nhõm. Tải lên sách điện tử đầu tiên của tôi thật dễ dàng vì nền tảng Kindle tự động chuyển đổi tệp tài liệu của bạn (trong trường hợp của tôi là tài liệu từ) sang định dạng Kindle. Bạn không phải thực hiện bất kỳ chuyển đổi nào một mình. Chỉ cần tải lên tài liệu Word và bạn đã sẵn sàng.

Tải lên trang bìa cho sách điện tử của bạn cũng dễ dàng. Nhưng hãy thú nhận ở đây rằng ecover gần như đã đẩy tôi ra khỏi nền tảng. Hãy để tôi giải thích; Tôi không có kiến ​​thức kỹ thuật về thiết kế đồ họa. Tôi đã nghĩ nó rất khó và tôi không thể làm được. Tôi đã sai lầm như thế nào.

Khi tôi can đảm và quyết định làm điều đó, tôi thấy rằng Amazon thậm chí còn có một người tạo ecover của riêng họ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để làm một ecover đơn giản nhưng vẫn đẹp. Đó là những gì tôi đã sử dụng và nó cũng rất dễ dàng.

Sau khi tôi tải lên bản thảo tài liệu Word và bản sinh thái, sách điện tử của tôi đã được phê duyệt và xuất hiện trên Amazon Marketplace trong vài giờ. Tôi vẫn nhớ cảm giác. Bây giờ tôi đã là một tác giả. Ước mơ và tầm nhìn thời thơ ấu của tôi đã trở thành hiện thực.

Trong khi tải lên sách điện tử của mình, tôi thấy rằng bất kỳ thứ gì mà tôi không chắc chắn, đều được đề cập khá nhiều trên trang Amazon. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu và bạn muốn một người giải đáp, bạn có thể gửi email tới Bộ phận hỗ trợ và nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Có hàng nghìn đầu sách ở mọi danh mục trong nền tảng Kindle và bạn cần đặt sách điện tử của mình vào đúng danh mục nếu bạn muốn có cơ hội tốt để mọi người khám phá và mua sách điện tử của bạn.

Bạn phải thêm từ khóa để giúp mọi người tìm kiếm và tìm thấy sách điện tử của bạn. Nếu mọi người không thể tìm thấy hoặc xem sách điện tử của bạn, cơ hội để bạn thực hiện bất kỳ giao dịch bán nào gần như bằng không. Đó là cách nó là như thế nào vì nơi này rất lớn với rất nhiều sách điện tử.

Sau khi xuất bản sách điện tử của mình, hàng ngày tôi sẽ kiểm tra xem mình đã bán được hàng chưa. Chẳng bao lâu tôi bắt đầu thấy doanh số bán hàng nhỏ giọt. Nó không nhiều nhưng hàng ngày tôi thấy mình bán được hàng là một khoảnh khắc rất đẹp đối với tôi.

Để tôi nói với bạn rằng khi đó (khi tôi xuất bản sách điện tử đầu tiên của mình), nền tảng này vẫn chưa được nâng cao như bây giờ. Tìm kiếm doanh số của tôi không như bây giờ. Các kết quả cụ thể cho các thị trường Amazon khác nhau. Có thị trường cho Mỹ, Canada, Ấn Độ, Anh, Đan Mạch, Đức, v.v.

Tôi chỉ kiểm tra doanh số bán hàng cho thị trường Hoa Kỳ. Tôi nghĩ kết quả mà tôi có được ở thị trường Mỹ là tất cả những gì tôi có. Bạn có thể tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi vào thời điểm nhận khoản thanh toán tiền bản quyền đầu tiên, tôi phát hiện ra rằng tôi đã kiếm được hơn 100 đô la trong tháng đầu tiên từ thị trường Vương quốc Anh. Hahahaha, tôi vẫn cười vì điều đó cho đến tận bây giờ khi tôi viết bài này.

Tôi đã viết và xuất bản sách điện tử Kindle kể từ đó. Tôi đã làm điều này cùng với rất nhiều thứ khác trên mạng như viết blog và tiếp thị liên kết. Tôi ước mình đã tập trung vào Kindle vì tôi nhận ra rằng đây là một công cụ kiếm tiền tốt cho tôi.
Ngay cả sách điện tử đầu tiên vẫn kiếm được ngày hôm nay và nó đã lặp đi lặp lại hàng tháng trong vài năm nay. Đôi khi tôi tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu tôi tập trung vào xuất bản Kindle và bây giờ có khoảng 100 cuốn sách điện tử trong Giá sách của tôi tại Amazon.

Có lẽ tôi đã có thể nghỉ hưu ngay bây giờ. Chỉ đùa thôi. Tôi sẽ không nghỉ hưu trực tuyến. Nó giống như một thú vui đối với tôi. Mỗi ngày tôi thích đăng nhập trực tuyến và lướt một chút và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi nào tôi có thể. Đối với tôi, nó chỉ giống như đọc sách.

Bây giờ trở lại mục đích của tôi khi viết bài này. Tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn có thể làm được. Bất kỳ ai cũng có thể viết và kiếm tiền trực tuyến bằng nền tảng Kindle. Bạn chỉ cần có một chút kiến ​​thức, kỹ năng và mong muốn làm điều đó. Sau đó, nhận một sách điện tử hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Có rất nhiều sách điện tử về cách tham gia và kiếm lợi nhuận từ nền tảng Kindle. Nhiều người đã viết về điều này, bao gồm cả bản thân khiêm tốn của tôi, bởi vì chúng tôi muốn giúp những người muốn làm việc và kiếm tiền trực tuyến.

Trong giai đoạn này của năm 19 và sự ngừng hoạt động khi nhiều người không có việc làm, hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi tiếp tục kiếm thu nhập thụ động từ sách điện tử kindle của mình.

Là một nhà xuất bản Kindle, bạn là Sếp của chính mình và có thể làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian tại nhà. Không cần phải đi làm hàng ngày. Đối với sách điện tử của riêng tôi về cách mọi người có thể dễ dàng tham gia và kiếm tiền từ kindle, hãy xem chữ ký của tôi ở cuối bài viết này. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra.

Tôi khuyến khích mọi người sử dụng nền tảng Kindle. Có một eBook trong tất cả mọi người. Bạn có một trải nghiệm có thể mang lại lợi ích cho ai đó, ở một nơi nào đó ở một góc của thế giới. Đó có thể là cách bạn mất việc và làm thế nào bạn sống sót cho đến khi bạn kiếm được một công việc khác. Nó có thể là về cách bạn sống sót sau cuộc ly hôn cay đắng. Bạn có một câu chuyện có thể mang lại lợi ích cho ai đó ở đâu đó. Hãy viết và chia sẻ kiến ​​thức của bạn với thế giới.

Hãy sử dụng nền tảng Kindle ngay hôm nay. Bạn không bao giờ có thể nói; có thể bạn sẽ là một trong những Amanda Hockings. Vâng, họ có rất nhiều Amanda Hocking trên nền tảng ngày nay – những người đã kiếm được hơn một triệu đô la chỉ từ việc xuất bản kindle.
Đi

Cứ liều thử đi. Bạn có thể làm được!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments