Làm thế nào để viết một trang bán hàng tốt

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn cần phải làm cho trang bán trước của mình thật hấp dẫn để khách truy cập của bạn chuyển đến trang bán hàng của nhà cung cấp. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị liên kết mới dường như gặp khó khăn với khái niệm viết một giá bán trước.

Tuy nhiên, thực sự không cần phải đấu tranh nếu bạn cố gắng giữ một vài điều khi viết một.

Không ai truy cập Internet để được bán cho. Họ truy cập Internet để tìm thông tin về cách họ có thể giải quyết một vấn đề hoặc các vấn đề mà họ đang gặp phải. Ngày nay tất cả mọi người đều bị tấn công bởi quảng cáo hàng ngày, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người dùng Internet chỉ chán ngấy những người cố gắng bán cho họ thứ gì đó.

# 1 – Để có càng nhiều độc giả của bạn truy cập vào trang bán hàng của nhà cung cấp, bạn CẦN làm cho bản bán trước của mình được đọc giống như một bài xã luận hơn là một quảng cáo. Nó phải cung cấp thông tin chắc chắn về những gì người đọc của bạn đang tìm kiếm.

Có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này. Làm cho bản bán trước của bạn được đọc như một

o Chứng thực
o Nghiên cứu điển hình
o Đánh giá
o Chứng thực
o Biên tập
o Lời khuyên

# 2 – Người đọc của bạn sẽ đưa ra quyết định đọc những gì bạn nói hoặc rời khỏi trang web của bạn để không bao giờ quay lại sau khoảng 10 giây khi nhìn thấy dòng tiêu đề của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần ngăn người đọc theo dõi họ. Thu hút sự chú ý của họ và giữ họ ở giai đoạn bán trước của bạn cho đến cuối cùng.

Điều cực kỳ quan trọng là dòng tiêu đề và tiêu đề phụ của bạn đủ hấp dẫn để khiến họ đọc phần còn lại của bản sao của bạn. Tiêu đề nên kích thích sự tò mò; truyền cảm xúc, kịch tính và cảm giác cấp bách.

# 3 – Có 4 điều quan trọng cần biết trước khi bạn có thể bắt đầu viết bài bán hàng trước của mình.

1. Biết mục tiêu của bạn
2. Biết đối tượng mục tiêu của bạn
3. Biết sản phẩm của bạn
4. Khám phá những lợi ích khi sở hữu sản phẩm này

Nếu bạn biết câu trả lời cho những điều này thì bạn đang trên đường viết bài bán hàng của mình.

# 4 – Mua và sử dụng sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Điều này rất quan trọng vì nếu không sử dụng sản phẩm và biết nó có tác dụng gì, bạn sẽ cảm thấy rất khó để viết bản kê trước vì bạn sẽ không biết nó có tác dụng gì hoặc bao gồm những gì.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments