Làm thế nào để thúc đẩy các chương trình liên kết của bạn với tiếp thị bài viết?

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn cần phải thu hút hàng nghìn khách truy cập mục tiêu vào trang web của mình mỗi lượt nếu bạn muốn kiếm tiền và cuối cùng bỏ công việc hàng ngày của mình. Vài trăm người truy cập là không đủ.

Nếu bạn không biết cách xây dựng một trang web kiếm tiền, đừng lo lắng, chỉ cần đăng ký với blogger.com hoặc wordpress.com và tạo cho bạn blog đầu tiên. Bạn sẽ mất chưa đầy năm phút.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với blogger vì nó thân thiện với người mới và phần tốt nhất là nó ‘hoàn toàn miễn phí.

Đối với phần còn lại của bài viết này, tôi giả định rằng bạn đã có một thị trường ngách và một chương trình liên kết.

Tiếp theo, viết một bài báo về chủ đề của bạn. Nếu bạn quyết định quảng cáo sách điện tử huấn luyện chó, hãy viết một bài báo cung cấp thông tin về huấn luyện chó.

Hãy để tôi chỉ cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để viết một bài báo trong bất kỳ chủ đề nào ngay cả khi bạn chưa bao giờ viết một từ nào trong hai năm qua …

Bước 1: Wikipedia

Chỉ cần truy cập wikipedia.com và nhập từ khóa của bạn vào hộp tìm kiếm. Bạn sẽ được đưa đến trang huấn luyện chó. Bạn chỉ cần đọc bài và ghi chú những từ khóa chính.

Không sao chép bài viết ở đó. Nó không có đạo đức.

Bước 2: Công cụ tìm kiếm

Nhập từ khóa chính của bạn vào bất kỳ công cụ tìm kiếm nào và duyệt qua các trang web khác nhau để tìm thêm thông tin.

Lưu ý: Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hơn trong các kết quả không phải trả tiền vì những quản trị viên web đó cần nội dung tốt và nguyên bản để có thứ hạng cao.

Bước 2: Viết bài báo của riêng bạn

Tất cả thông tin bạn đã thu thập được ở bước 1. Thì đấy! bạn bây giờ là một chuyên gia. Chỉ cần viết một “bài báo 7 bước”. Về cơ bản, bạn liệt kê bảy điểm quan trọng và thêm một vài đoạn văn.

Bước 3: Gửi bài viết của bạn với một hộp tiểu sử và một liên kết đến trang web của bạn.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments