Làm thế nào để các chương trình liên kết thực sự hoạt động?

Thống kê cho biết, có hơn 100.000 người vào mạng hàng tháng để tìm kiếm cách kiếm tiền, làm việc tại nhà. Chương trình Liên kết, từ lâu đã trở thành câu trả lời cho hầu hết những người tìm kiếm cơ hội. Nhưng tại sao lại như vậy?

Các Chương trình Liên kết có nhiều hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn trở thành một chi nhánh, về cơ bản bạn đang nhận được một trang web và các tài liệu tiếp thị để quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Đối với mỗi lần bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng mà bạn tạo ra cho công ty từ những nỗ lực quảng cáo trực tiếp của mình, bạn được chia hoa hồng hoặc một phần từ lợi nhuận.

Có nhiều cấu trúc trả lương khác nhau trong thế giới tiếp thị liên kết. Vì vậy, thay vì làm bạn nhàm chán với tất cả các chi tiết, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách cơ bản về 2 điều quan trọng nhất.

Đầu tiên, nếu bạn tham gia và chương trình liên kết mang lại cho bạn thu nhập thặng dư, Good For You! Loại kế hoạch thanh toán hoa hồng này có thể mang lại lợi nhuận cực cao cho bạn. Về cơ bản, hoa hồng thu nhập thặng dư có nghĩa là bạn thực hiện quảng cáo một lần và tạo ra doanh số bán hàng. Có khoản thanh toán hàng tháng mà khách hàng của bạn thực hiện để tham gia chương trình đó hoặc sử dụng dịch vụ đó. Bạn với tư cách là một chi nhánh sẽ nhận được một phần của khoản thanh toán hàng tháng đó miễn là khách hàng sử dụng dịch vụ đó.

Hãy xem một ví dụ về mức lợi nhuận có thể mang lại cho bạn với tư cách là một chi nhánh.

Giả sử rằng chương trình liên kết trả cho bạn khoản hoa hồng $ 10 cho mỗi đơn vị liên kết trong thu nhập còn lại mà bạn đăng ký hoặc tham gia vào chương trình. Bây giờ, giả sử rằng bạn đã quảng cáo ổn định trong 3 tháng và bạn đã quản lý 100 lượt đăng ký liên kết.

100 x 10 đô la mỗi tháng = Bạn nhận được 1.000 đô la mỗi tháng trong thu nhập thặng dư! Không tệ lắm!

Bây giờ, hãy giả sử rằng bạn đang thực sự thành thạo công việc của mình với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết và trong hơn 2 năm, bạn đã sử dụng các chiến dịch email và khách hàng tiềm năng để đăng ký thêm 900 đơn vị liên kết vào chương trình liên kết!

900 + 100 = (1000 chi nhánh x 10 đô la mỗi tháng) = Bạn sẽ được trả 10.000 đô la mỗi tháng, chỉ cần làm việc tại nhà! Tuyệt vời! Con số này hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn trở nên giỏi tiếp thị liên kết và nhiều công ty liên kết đang kiếm được nhiều hơn con số này khi bạn đang đọc bài viết này.

Thu nhập Thặng dư là “Vua”. Ngay cả sau khi bạn đã tài trợ cho 1000 chi nhánh này, nếu bạn quyết định ngừng tiếp thị, bạn vẫn sẽ được trả số tiền này hàng tháng!

Bây giờ chúng ta đã xem xét Thu nhập Thặng dư, Hãy xem xét khoản giảm giá một lần!

Nhiều chương trình liên kết sử dụng kiểu cấu trúc hoa hồng này. Loại cấu trúc hoa hồng này cũng có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Một ví dụ điển hình về loại chương trình liên kết này là chương trình liên kết của Click Bank.

Được rồi, bạn vừa bán một cuốn sách tiếp thị qua internet, được bán với giá 77 đô la. Bạn sẽ nhận được một phần trăm của doanh số bán hàng. Giả sử 50% để làm cho nó dễ dàng. Bạn nhận được $ 38,50 mỗi lần bán hàng. Lợi nhuận của bạn có thể tăng lên nhanh chóng nếu sản phẩm của bạn phổ biến hoặc có nhu cầu! Loại hình tiếp thị liên kết này cung cấp cho bạn nhiều mặt hàng hơn để bán như một chi nhánh. Về cơ bản, bạn có thể lấy các sản phẩm khác nhau, từ nhiều chương trình liên kết khác nhau và bán tất cả chúng từ một trang web liên kết. Tôi tự sử dụng kỹ thuật này trên một số trang web liên kết của mình và thích sự đa dạng mà nó cung cấp cho khách truy cập của tôi.

Giả sử trong tháng này, bạn đã bán được 100 cuốn “Cuốn sách có nội dung hấp dẫn” này.

100 x 38,50 đô la cho mỗi cuốn sách = 3,850 đô la lợi nhuận từ việc bán hàng của bạn trong một tháng!

Bây giờ, nếu bạn cho rằng bạn sẽ bán được hàng từ các sản phẩm khác trên cùng trang đó, bạn có thể bắt đầu thấy, các chương trình liên kết sử dụng hoa hồng một lần có thể sinh lợi như thế nào!

Điều cuối cùng, mà tôi muốn nói với bạn về các chương trình liên kết là điều này. Rất nhiều chương trình liên kết cung cấp cho bạn một tuyến dưới. Nó có thể được phân cấp hoặc có thể ở dạng ma trận. Thông thường, các chương trình thu nhập thặng dư sẽ cung cấp điều này cho bạn. Hãy giả sử rằng bạn đăng ký Joe với tư cách là một chi nhánh của bạn. Than Joe ra ngoài và đăng ký thêm 4 chi nhánh dưới quyền của anh ấy. Bây giờ 4 chi nhánh đó đăng ký thêm 4 chi nhánh nữa.

Bạn biết rằng sẽ được trả một phần trăm từ doanh số bán hàng của họ. Nó giống như có đội quân chi nhánh của riêng bạn bán và kiếm tiền cho bạn mà bạn không cần phải động tay động chân. Bây giờ, tôi đã cung cấp cho bạn một ước tính rất nhỏ để làm ví dụ về cách doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Cá nhân tôi có một số chi nhánh, đã đưa 100 người vào tuyến dưới của tôi. Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao các chương trình liên kết có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho bạn.

Nếu bạn đã từng “ngồi rào” về việc tham gia chương trình liên kết. Bạn nên gạt những lo lắng đó đi và tham gia! Bạn có thể kiếm đủ tiền để bỏ lại công việc hàng ngày và bắt đầu thực sự tận hưởng cuộc sống một lần nữa. A

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments