Kiếm tiền mà không cần bán bất cứ thứ gì

Nhiều người không biết rằng có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến mà không thực sự bán bất cứ thứ gì. Cách được biết đến nhiều nhất là sử dụng AdSense hoặc một số loại chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo tương tự. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất, và thậm chí có lẽ không phải là cách sinh lợi nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến mà không cần sản phẩm.

1. Chia sẻ Doanh thu Quảng cáo: Hầu hết mọi người đều biết rõ về cách kiếm tiền bằng cách sử dụng các chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo. Google AdSense, Yahoo và Chitika là những ví dụ điển hình về các chương trình như vậy và là một nơi tốt để bắt đầu. Để kiếm tiền, bạn chỉ cần đặt một đoạn mã trên trang web của mình và quảng cáo sẽ tự động bật lên. Bạn sẽ cần phải quảng cáo ưu đãi của mình và điều đó đủ đơn giản để thực hiện. Bạn có thể quảng cáo trang web của mình bằng tiếp thị bài viết, mạng xã hội hoặc thậm chí trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nếu khoản chi trả của bạn đủ cao. Khi khách truy cập xem quảng cáo và nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả một phần doanh thu quảng cáo.

2. Trả tiền cho mỗi lần cài đặt: Trả tiền cho mỗi lần cài đặt liên quan đến việc kiếm tiền bằng cách nhờ người khác cài đặt phần mềm trên máy tính của họ. Các công ty trả tiền cho mỗi lần cài đặt sẵn sàng trả tới 30 đô la cho mỗi lần cài đặt, điều này có thể tăng thêm và giúp bạn kiếm tiền thực sự nhanh chóng.

3. Tòa soạn: Tòa soạn là một trang web phân phối tin tức dưới dạng video và các bài báo. Nếu bạn đặt những video hoặc bài viết này trên trang web của mình, bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào ai đó xem nó. Nó đơn giản như vậy. Bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền cho mỗi lượt xem, nhưng nếu bạn đặt nhiều bài viết hoặc video trên một trang web, bạn có thể nhân lên lợi nhuận từ các lượt xem.

4. Trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng: Các chương trình trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng cho phép bạn kiếm tiền mỗi khi ai đó điền vào phiếu mua hàng. Các công ty cho vay và thế chấp trả rất nhiều tiền cho những loại khách hàng tiềm năng này. Đây có thể là một cách rất sinh lợi để kiếm tiền, bởi vì các khoản thanh toán nói chung là khá lớn. Bạn có thể kiếm được tới 15 đô la cho mỗi khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây là một lĩnh vực khá cạnh tranh vì các khoản thanh toán quá lớn và vì loại ưu đãi này có xu hướng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với sản phẩm yêu cầu thanh toán.

Có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến mà không cần bán sản phẩm. Đây thường là cách dễ dàng hơn để kiếm tiền vì không có áp lực đối với khách hàng của bạn khi mua bất kỳ thứ gì. Họ có thể nhấp vào một liên kết để biết thêm thông tin, cài đặt một phần mềm hoặc điền vào một biểu mẫu ngắn để nhận khoản vay hoặc báo giá. Giúp mọi người làm những gì họ muốn dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng trang web của bạn ở đúng nơi trước những người phù hợp vào đúng thời điểm. Đó thực sự là về nó. Bạn không cần phải thuyết phục nhiều, điều này làm cho đây trở thành một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập. Ai biết rằng việc cho ra một thứ gì đó miễn phí lại có thể sinh lợi như vậy?

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments