Kiếm tiền bằng cách sử dụng WordPress

Một số cá nhân tạo blog trên WordPress với mục tiêu duy nhất là kiếm tiền từ nó, trong khi những người khác tạo blog vì quan tâm đến một chủ đề hoặc bài viết cụ thể và nhận ra rằng blog đủ phổ biến để kiếm tiền thông qua nó. Cho dù mục đích chính của blog WordPress của bạn khi tạo là tạo thu nhập hay tiền chỉ là mục tiêu thứ yếu, một blog có lưu lượng người dùng có thể được hưởng lợi từ việc tạo ra một số thu nhập tài chính. Có một số phương tiện mà người dùng có thể sử dụng để tìm hiểu cách kiếm tiền trên WordPress.

Một trong những phương pháp phổ biến nhất về cách kiếm tiền trên WordPress là thông qua Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Ví dụ về Quảng cáo PPC là Google AdSense, Adversal cũng như Chitika. WordPress có một số plugin cho phép bạn xử lý các quảng cáo một cách dễ dàng. Các quảng cáo có liên quan đến nội dung blog WordPress của bạn sẽ xuất hiện trên trang và mỗi khi người dùng nhấp vào một trong các quảng cáo, bạn sẽ kiếm được một số tiền. Số tiền bạn kiếm được trên mỗi nhấp chuột có thể rất khác nhau.

Tiếp thị liên kết là một kỹ thuật khác để kiếm tiền trên WordPress. Tiếp thị liên kết là khi bạn quảng bá một sản phẩm trên trang web của mình với một liên kết để trực tiếp cho phép người đọc mua sản phẩm. Khi khách truy cập vào blog WordPress của bạn mua một sản phẩm thông qua liên kết trên blog của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng khi bán hàng. Amazon.com là một trong những trang web tiếp thị liên kết phổ biến nhất.

Bạn vẫn đang nghĩ về cách kiếm tiền trên WordPress? Vâng, có tùy chọn để bán không gian quảng cáo. Thay vì kiếm tiền bằng cách nhấp vào quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho phép các công ty đăng quảng cáo sản phẩm của họ trên trang của bạn. WordPress có các plugin cho phép bạn kết nối với các thị trường quảng cáo.

Bên cạnh việc kiếm tiền thông qua quảng cáo và kế hoạch tiếp thị, có những phương pháp khác về cách kiếm tiền trên WordPress. Chúng bao gồm phát triển và bán các chủ đề WordPress cũng như có các bài đăng trên blog được tài trợ. Các bài đăng trên blog được tài trợ cho phép bạn tính phí xuất bản một bài lên blog. Thông thường bài đăng có thể là một bài đánh giá về sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể thêm liên kết tiếp thị liên kết vào bài đăng được tài trợ để sau khi tạo thu nhập cố định từ các bài đăng được tài trợ, bạn có thể tiếp tục tạo thêm thu nhập thông qua liên kết.

Có nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền nhưng các phương pháp được đề cập là một số kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng để kiếm tiền từ một trang WordPress.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments