Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm trực tuyến

BẠN CÓ THỂ BÁN SẢN PHẨM NÀO TRỰC TUYẾN?

Bạn không thể kiếm tiền, trực tuyến hay ngoại tuyến, trừ khi bạn có thứ gì đó để bán, do đó, tìm ra ‘thứ’ đó sẽ là bước đầu tiên của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể bán trực tuyến, từ các sản phẩm kỹ thuật số đến các mặt hàng vật lý. Nhiều người nghĩ về những thứ họ thích hoặc đam mê khi họ đang cố gắng bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Ví dụ, nếu bạn là một người đam mê sưu tập nam châm tủ lạnh, tại sao không tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đó? Tôi có một người bạn đã tham dự cùng Hội thảo Internet với tôi vài năm trước, người hiện đang thành công trong công việc kinh doanh trực tuyến của cô ấy, sử dụng nam châm tủ lạnh làm cơ sở.

Một ví dụ khác, nếu bạn là một người hiệu đính giỏi hoặc một dịch giả được chứng nhận, bạn có thể cung cấp dịch vụ hiệu đính hoặc dịch thuật. Danh sách những thứ có thể được bán trực tuyến là rất lớn. Hãy để chúng tôi xem xét một số loại thứ khác nhau mà người ta có thể bán trực tuyến để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

SẢN PHẨM VẬT LÝ

Khi chúng tôi nói sản phẩm vật chất, chúng thực sự là bất kỳ thứ hữu hình nào mà khách hàng mua từ bạn. Mặc dù danh sách các sản phẩm vật chất có thể có liên tục, nhưng một số ví dụ về các sản phẩm vật chất được rao bán có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở ổ đĩa ngón tay cái, nhãn dán, sách, áo phông, giày dép, dụng cụ nấu ăn, đồ dùng điện tử, váy và những thứ khác.

Có nhiều công ty khác nhau bán các sản phẩm vật chất có khả năng thành công cao. Mọi người thích có thể nhấp vào một nút và mua những thứ họ muốn mà không cần phải rời khỏi nhà của họ. Đây là một lý do tại sao các trang web như eBay rất phổ biến; các cá nhân có thể tìm thấy những thứ họ muốn với giá rẻ hơn.

SẢN PHẨM KHÔNG VẬT LÝ

Trong danh mục này, có một ngành công nghiệp khổng lồ gồm các sản phẩm phi vật chất khi nói đến các doanh nghiệp trực tuyến. Mọi người có thể bán mọi thứ mà không cần phải nhập kho hoặc vận chuyển bất cứ thứ gì cho khách hàng. Điều này là do khách hàng nhận được nó ngay lập tức. Các sản phẩm thông tin là một phần quan trọng của ngành công nghiệp này và có thể có nghĩa là bất cứ thứ gì từ Sách điện tử tự trợ giúp đến sách nói, hướng dẫn cách xây dựng mọi thứ và hơn thế nữa.

Chỉ một số ví dụ về các sản phẩm phi vật lý bao gồm nhưng giới hạn ở số PIN cho điện thoại di động, phần mềm có thể nạp lại và biểu ngữ hoặc biểu trưng trang web được tạo sẵn. Các sản phẩm phi vật chất chắc chắn có lợi thế hơn các sản phẩm vật chất khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

DỊCH VỤ

Một thứ khác mà người ta có thể bán trực tuyến là một loại dịch vụ nào đó. Có rất nhiều dịch giả tự do làm việc này trực tuyến mỗi ngày. Ví dụ, những người viết tự do, những người xây dựng trang web và thậm chí cả những lập trình viên flash đang làm việc trực tuyến để cung cấp một dịch vụ và được trả tiền cho công việc của họ.

Có những loại dịch vụ khác mà người ta có thể bán trực tuyến và đó có thể là bất cứ thứ gì, từ hiệu đính bản thảo đến bán bảo hiểm, viết lách, địa điểm nghỉ mát, và nhiều hơn thế nữa.

Bán một dịch vụ trực tuyến có thể có lợi vì nhiều khi có một công ty hiện tại mà bạn có thể làm việc để bán những thứ đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải bắt đầu kinh doanh lại từ đầu và không cần phải chuẩn bị trước số tiền mà hầu hết mọi người cần để bắt đầu kinh doanh.

TÓM LƯỢC

Trước khi bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, bạn sẽ cần xác định chính xác những gì bạn muốn bán. Sử dụng sở thích, đam mê hoặc sở thích của bạn để hướng dẫn bạn khi bạn chọn từ các sản phẩm vật chất, sản phẩm phi vật chất hoặc dịch vụ.

Mỗi loại sản phẩm bạn có thể bán trực tuyến đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó bạn cũng cần phải tính đến những điều này. Khi bạn đã xác định được thứ mình muốn bán, bạn có thể chuyển sang thiết lập công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình. Đối với tôi, tôi chọn kinh doanh Internet của mình bằng cách viết và bán Sách điện tử.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments