Khởi chạy Jacking được giải thích – Kiến thức cơ bản

Là một nhà tiếp thị liên kết chỉ có một mục tiêu là kiếm càng nhiều tiền từ các chiến dịch liên kết của bạn càng tốt phải không? Nhưng này, Tại sao lại có quá nhiều lời chứng thực về việc mọi người kiếm được 5 con số trong một tuần chỉ từ một lần ra mắt sản phẩm và bạn dường như kiếm được ít hơn 100 đô la một tuần với chiến dịch mà bạn quảng cáo?

Vâng, hãy để tôi cho bạn biết một bí mật ít được biết đến, những “siêu chi nhánh” này đang sử dụng một chiến thuật có tên là ‘Khởi động tấn công’ Đó là một chiến thuật khá mới giúp các chi nhánh này có suy nghĩ về phía trước trước đám đông mua của một lần ra mắt mới rất lâu trước khi bạn thậm chí biết rằng sự ra mắt đang diễn ra.

Một đơn vị liên kết thực hành kỹ thuật mới này sẽ có trang web đánh giá đơn vị liên kết của họ được xây dựng tối ưu hóa và trên trang nhất của Google rất lâu trước ngày ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ.

Làm thế nào để bạn biết những gì sắp ra mắt?

Đó là một câu trả lời thực sự dễ dàng – Trong hộp tìm kiếm Google của bạn, nhập JV + khởi chạy. JV = Liên doanh (như trong ‘trở thành chi nhánh’) và thêm dấu + cho Google biết rằng bạn đang tìm kiếm sự ra mắt. Danh sách kết quả mà Google sẽ cung cấp cho bạn là các trang web sắp ra mắt quảng cáo mà bạn có thể trở thành đối tác liên doanh.

Chìa khóa để khởi động jacking là tối ưu hóa trang web của bạn bằng các kỹ thuật SEO trên trang đơn giản, cùng với những gì bạn có thể đang làm, như bài viết và tiếp thị xã hội. Những phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn nguồn liên kết rất được mong muốn để đưa trang web của bạn lên đầu SERP cho các từ khóa bạn đã chọn.

Launch Jacking không chỉ giới hạn ở các sản phẩm tiếp thị qua internet, bạn có thể sử dụng phương pháp này trong bất kỳ thị trường ngách nào. Nếu có một chiếc tivi mới sắp ra mắt hoặc một nhãn hiệu nước hoa sẽ trở nên phổ biến, trên thực tế, bất cứ thứ gì bạn có thể trở thành chi nhánh đều có thể được tung ra thị trường miễn là bạn có thể xác định được ngày ra mắt. Tôi nói như vậy bởi vì cách tốt nhất là bắt đầu quảng bá ra mắt ít nhất 4 tuần trước khi nó diễn ra.

Tìm hiểu thêm về kích hoạt khởi chạy và chính xác cách bạn có thể trở nên thành công trong ‘jack cắm’ của riêng mình. Và trước khi bạn hỏi … KHÔNG, bạn không cần phải là một chuyên gia tiếp thị để khởi động, đó là một chiến thuật rất thân thiện với người mới. Hầu hết các chi nhánh thực hành tấn công vào trang web của họ chỉ có một vài bài đăng trên blog của họ. Vấn đề là phải nắm vững tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang và nhận được một số liên kết ngược tốt.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments