Học hỏi từ 3 nhà tiếp thị liên kết và doanh nhân Internet thành công nhất

Cyan Ta’eed, Reid Hoffman và Gauher Chaudhry. Đây là ba trong số những doanh nhân Internet thành công nhất trên thế giới. Những cá nhân này là bằng chứng cho thấy bạn thực sự có thể trở thành triệu phú – hoặc thậm chí là tỷ phú – trên internet.

Cyan Ta’eed là một trong những phụ nữ thành công nhất trong thế giới tiếp thị qua internet. Là đồng sáng lập của công ty trực tuyến Envato, cô điều hành các thị trường nơi hàng trăm nghìn người mua và bán các sản phẩm kỹ thuật số hàng ngày. Cô cũng giúp điều hành một mạng lưới các blog giáo dục.

This image has an empty alt attribute; its file name is cyan.jpg

Reid Garrett Hoffman là một doanh nhân, tác giả và nhà đầu tư mạo hiểm. Anh được biết đến với vai trò đồng sáng lập LinkedIn, mạng xã hội được thành lập để kết nối kinh doanh và tìm kiếm việc làm.

This image has an empty alt attribute; its file name is Reid-Hoffman.jpg

Gauher Chaudhry nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết nhờ chuyên môn “trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột PPC”. Anh ấy là một chuyên gia được kính trọng về lưu lượng truy cập có trả tiền và tiếp thị trên internet nói chung. Anh ấy dạy các khóa học về cách kiếm tiền từ chế độ lái tự động autopilot.

Tại sao ba doanh nhân internet này lại thành công như vậy trong khi rất nhiều người khác thì không?

Dưới đây là một số điều chúng ta có thể học hỏi từ họ:

Có lẽ bạn đã quen với lời khuyên: Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ khi kinh doanh hay đầu tư. Cyan Ta’eed thì không.

Cô ấy đã thực hiện rất nhiều dự án phụ trong nhiều năm trước khi cuối cùng thành lập Envato. 

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên internet. Tìm ra những gì bạn giỏi và những gì bạn không giỏi. Kiếm tiền từ nhiều nguồn luôn là một điều tốt.

Giống như Reid Hoffman, hãy tập trung vào sự đổi mới. Không phải lúc nào bạn cũng phải làm những điều chính xác giống như các nhà tiếp thị internet khác.

Một nhà tiếp thị internet thành công là người học hỏi từ những người khác, nhưng vẫn tự mình tìm ra một cái gì đó mới. Lấy ý tưởng từ các chi nhánh thành công và kết hợp chúng với những ý tưởng mới của riêng bạn. Có thể đổi mới là một trong những phẩm chất quan trọng nhất mà một nhà tiếp thị liên kết có thể có.

Tận dụng nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, như Gauher Chaudhry.

Tất cả thông tin bạn cần để thành công đều có trên internet: Mạng xã hội, Blog, Nền tảng quảng cáo CPA, Video hướng dẫn trên youtube, Công cụ nghiên cứu từ khóa, Bảng tin Mạng quảng cáo di động…

Nghiên cứu từng cái một trong số này và xác định cái nào sẽ giúp bạn nhiều nhất. Tất cả các công cụ và tài nguyên bạn cần để tìm kiếm thành công đều có ở đó – bạn chỉ cần tìm chúng và tận dụng chúng. Gauher Chaudhry trở nên thành công vì anh ta đã thực hiện các thử nghiệm trên các nền tảng khác nhau để tìm ra điều gì phù hợp với mình.

Dưới đây là một số mẹo hữu ích hơn mà bạn có thể học hỏi từ các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu và các doanh nhân thành công trên internet:

Đừng ngại thể hiện bản thân. Mọi người sẽ có nhiều khả năng mua hàng của ai đó hơn nếu họ có thể thấy rằng một người thực sự đang bán hàng cho họ. Đừng ẩn mình sau máy tính. Đưa hình ảnh và thông tin liên hệ của bạn lên để mọi người biết bạn là ai.

Đừng cố gắng tự mình đảm nhận mọi thứ: thiết kế trang web, lập trình, sáng tạo nội dung, mạng xã hội, tiếp thị, v.v. Đây là rất nhiều thứ để một người tự giải quyết. Thuê ngoài một số công việc cho người khác – chỉ cần đảm bảo rằng họ đủ điều kiện và có danh tiếng tốt. Bạn có thể tự mình thực hiện những công việc này nếu bạn mới bắt đầu, nhưng khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển, bạn sẽ cần những người khác giúp bạn.

Dù bạn chọn thị trường ngách nào, điều cần thiết là bạn phải luôn dẫn đầu. Theo kịp những thay đổi trong ngành của bạn. Bạn không muốn trở thành nhà tiếp thị liên kết duy nhất trên internet đang cung cấp thứ gì đó mà người khác cho là lỗi thời. Luôn cập nhật những gì khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm.

Webaffiliatevn – Grow your affiliate business

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

You cannot copy content of this page