Giải thích Tiếp thị Liên kết của Tôi và 5 Đề xuất Hàng đầu

Tiếp thị liên kết là gì?

Theo hiểu biết của tôi, tiếp thị liên kết là bán sản phẩm của một doanh nghiệp khác và kiếm tiền hoa hồng trên doanh số bán hàng mà bạn thực hiện. Điều này hoàn toàn khác với Tiếp thị đa cấp (MLM) hoặc Lược đồ kim tự tháp. Nhiều người mà tôi đã từng nói chuyện về những gì tôi làm, đều nghĩ rằng tiếp thị liên kết cũng giống như MLM. Tôi có thể hiểu được sự nhầm lẫn; tuy nhiên sự nhầm lẫn có nghĩa là những người đó không hiểu tiếp thị liên kết là gì. Ví dụ: Amazon cung cấp các cơ hội liên kết. Vì vậy, nếu bạn bán sản phẩm trên Amazon thông qua liên kết duy nhất của mình; bạn sẽ nhận được hoa hồng cho nó. Nếu khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền sau đó, bạn có thể sẽ mất hoa hồng cho lần bán hàng cụ thể đó. Với các sản phẩm vật lý, việc bán hàng được giảm giá một lần. Chỉ vì bạn có thể nói, 100 lần bán hàng trong một tháng sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ bán hàng trở lại vào tháng tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn liên tục phải tiếp tục bán hàng để kiếm thu nhập. Bạn có thể tự động hóa quy trình bằng cách có trang web của riêng bạn, chẳng hạn, với đánh giá về sản phẩm và liên kết đến sản phẩm đó. Bạn chỉ phải viết đánh giá một lần; nhưng có thể làm cho doanh số bán hàng từ đánh giá đó giảm hàng tháng. Với các sản phẩm vật lý, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ có sẵn sản phẩm mà bạn đang bán. Thậm chí có thể có sự chậm trễ khi vận chuyển và tất cả những điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Thu nhập thụ động, định kỳ

Với ví dụ về Amazon ở trên, tất cả các sản phẩm trên đó đều là bán hàng trực tiếp một lần. Tuy nhiên, nếu bạn bán tư cách thành viên trực tuyến, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho việc bán hàng đó hàng tháng. Tư cách thành viên có thể có nhiều hình thức, một ví dụ tôi sẽ sử dụng là Chess.com. Tôi hiện có tư cách thành viên trả phí để chơi cờ vua, giải câu đố chiến thuật, trải qua các bài học- truy cập cơ bản vào các nguồn tài nguyên mà công ty này dành nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để phát triển. Nếu tôi bán tư cách thành viên cho người khác, tôi sẽ nhận được hoa hồng hàng tháng cho lần bán hàng đó. Nếu một thành viên hủy bỏ tư cách thành viên của họ, tôi sẽ ngừng kiếm hoa hồng cho lần bán hàng đó. Nó thật sự đơn giản.

Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự nhầm lẫn với MLM. Các kế hoạch MLM có nhiều cách phức tạp để lừa bạn và những người khác trả tiền để tham gia vào một mạng lưới mà những người ở trên bạn kiếm được nhiều hơn bạn. Họ hứa hẹn thu nhập định kỳ – nhưng đó là điều kiện kim tự tháp không ngừng phát triển. Nếu nó dừng lại, kế hoạch sẽ không tiếp tục và sẽ phá sản nếu họ thực hiện các khoản thanh toán đã hứa.

Trao đổi giá trị

Quay trở lại với ví dụ Chess.com- ngay cả khi tôi không đạt doanh số bán hàng, tôi vẫn sẽ hài lòng với tư cách thành viên của mình vì giá trị mà tôi nhận được từ các sản phẩm mà họ cung cấp cho tôi với phí thành viên hàng tháng. Đây là sự khác biệt chính giữa các cơ hội tiếp thị liên kết hợp pháp và các trò gian lận được thổi phồng. Hầu hết các cơ hội tiếp thị liên kết mang lại cho bạn giá trị đồng tiền khi tính đến phí thành viên. Cá nhân tôi đã tìm hiểu về tiếp thị liên kết, từ các trang web và nền tảng khác nhau. Điều này không có nghĩa là tôi đã kiếm tiền từ tất cả chúng. Đó không phải là mục đích. Những kiến ​​thức và kỹ năng được phát triển sẽ có giá trị đối với tôi trong nhiều năm tới. Tôi có thể nói rằng tôi đã nhận được rất nhiều giá trị từ tất cả các trang web được liệt kê bên dưới- và tôi vẫn còn rất nhiều hành động để thực hiện cho từng trang web đó.

Danh sách 5 nền tảng / cơ hội tiếp thị liên kết hợp pháp hàng đầu của tôi: (Nhấp vào từng liên kết để biết thêm thông tin)

Chì sét ($ 7 một lần, $ 6 hoa hồng mỗi lần bán hàng) Liên kết: {bit.ly/joleadlightning}. Tôi muốn khuyên bạn nên bắt đầu với cái này. Nó cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết bạn cần để bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng (khách hàng) cho doanh nghiệp của mình. Trải qua và áp dụng khóa đào tạo này sẽ là một bước khởi đầu tốt. Cũng có những tư cách thành viên được bán cao hơn và có giá cao hơn, nhưng đây là tư cách thành viên mà tôi đang tham gia. Tôi sẽ nói tốt hơn là nên nâng cấp khi bạn đã trải qua và triển khai khóa đào tạo có sẵn từ đây. Dưới đây là một trong những banner quảng cáo được sử dụng để quảng bá sản phẩm này.

BuilderAll {bit.ly/jobuildall} Đây là nền tảng tất cả trong một dành cho các chủ doanh nghiệp hiện tại, với mọi thứ bạn cần để xây dựng và tự động hóa các trang web kinh doanh, chiến dịch email, chiến dịch quảng cáo, v.v. ($ 29 phí đăng ký ban đầu; khác nhau hàng tháng tùy chọn thành viên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn).

Giàu có {bit.ly/wealthyafjo}. Đây là một nền tảng khác mà cá nhân tôi đang sử dụng. Nó bao gồm đào tạo, lưu trữ web, tự động hóa email, nghiên cứu trang web, cộng đồng hỗ trợ và mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Có một tùy chọn thành viên miễn phí, với các lợi ích giới hạn. Chỉ có một thành viên cao cấp là $ 50 / tháng, với tháng đầu tiên là $ 19 để xem bạn có thích nó không. Đây là điều bắt buộc nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển kinh doanh trực tuyến- và muốn bán hàng trên nhiều nền tảng và nhiều sản phẩm.

Nhà tiếp thị huyền thoại Blog miễn phí: {bit.ly/legendaryblog} (Tư cách thành viên câu lạc bộ: $ 30 / tháng, hoa hồng $ 18 mỗi lần bán hàng) Liên kết đăng ký: {bit.ly/LegendaryJo}. Đây là một trong những giúp tôi bắt đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Chương trình đào tạo tuyệt vời, kết hợp với các huấn luyện viên chuyên nghiệp khiến cho bất kỳ ai muốn làm tốt trong lĩnh vực này đều phải có. Thành quả của công ty này khó ai sánh bằng – hơn 100 triệu USD chỉ trong hơn 2 năm là một kỳ tích không hề nhỏ. Những tuyên bố mà bạn thấy trong các video quảng cáo đều là thật. Không có gì giả mạo về công ty này. Tính xác thực của những người huấn luyện bạn khiến bạn nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì họ có. Tôi thích sự minh bạch của David Sharpe và đội ngũ của Legendary Marketer. Họ thực sự nói với bạn mọi thứ họ biết- và mọi thứ bạn cần biết về công ty. Tôi có thể nói rằng chất lượng thô của những gì họ cung cấp là thứ khiến họ trở nên khác biệt. Mọi thứ họ đã tạo ra đều là hàng đầu. Trang web dễ điều hướng, đào tạo rõ ràng, mọi thứ hoạt động, thiết kế đồ họa tuyệt vời. Điều này dành cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia. Các sản phẩm có giá trị cao hơn có vẻ đáng đồng tiền với tôi – nhưng tôi chưa có tiền để nâng cấp lên bất kỳ sản phẩm nào. Tôi chắc rằng có nhiều người đọc cái này có thể ở trong tình huống tương tự. Vậy là được rồi! Các kỹ năng bạn học được từ thành viên Câu lạc bộ sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được hoa hồng cao hơn khi bạn có đủ khả năng nâng cấp.

MyLeadSystemPro {jldupreez.topearnerstrategy.com/}. (Nhiều tùy chọn giá khác nhau) Đây là cách dành cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn hoặc những người có nhiều thời gian xem qua nhiều khóa đào tạo / sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của họ. Khá dễ dàng để cảm thấy quá tải hoặc gặp phải tình trạng quá tải thông tin khi xem qua tất cả những thứ mà nền tảng này có sẵn. Tôi muốn nói rằng bạn nên có một cái nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn trước khi tham gia – bởi vì rất có thể họ sẽ có khá nhiều thứ và mọi thứ bạn có thể nghĩ ra. Tất cả các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu mà tôi biết đều ở đây và quảng bá điều này. Vì vậy, nếu bạn muốn vươn lên hàng đầu, đây chắc chắn là một trong những công ty bạn nên biết.

Kết luận, tôi sẽ nói rằng đây là những nền tảng có nhiều khả năng giúp bạn phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Một điều phải được đề cập đến vì lý do pháp lý, đó là không có sự đảm bảo nào về thu nhập từ bất kỳ thứ nào trong số này. Thu nhập bạn nhận được từ bất kỳ công việc nào trong số này tỷ lệ thuận với công việc bạn bỏ ra.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi blog của tôi tại http://jldupreez.siterubix.com. Các liên kết đến tất cả các trang mạng xã hội khác của tôi đều có ở đó. Hãy thích / bình luận / theo dõi nội dung của tôi trên tất cả những điều đó.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments