ClickBank University Review

 ClickBank University là gì?

ClickBank University là một trung tâm huấn luyện trực tuyến được thành lập bởi hai doanh nhân internet – Adam và Justin để giúp mọi người kiếm tiền trực tuyến. Những gì được bao gồm trong gói này là hướng dẫn từng bước để giúp mọi người tạo ra sản phẩm của riêng họ và bán nó trực tuyến.

Điều tôi thích về trường đại học ClickBank:

Một trong những điều chính tôi thích ở chương trình này là trung tâm huấn luyện của nó hoàn toàn dành riêng để giúp bạn tạo ra sản phẩm của riêng mình. Nhưng một lần nữa, nếu bạn đang tạo ra một sản phẩm, hãy chắc chắn rằng bạn học cách tạo ra một sản phẩm chất lượng rất cao và có tiềm năng thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn sẽ thành công hơn nữa nếu bạn là một nhà tiếp thị internet có kinh nghiệm, thuyết phục khách truy cập mua sản phẩm của bạn. Và chưa kể, có rất nhiều chi nhánh sẽ bán hàng cho bạn.

Một số video có trong khóa học của clickbank university thực sự tuyệt vời. Có những video chất lượng cao có hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu với tiếp thị qua internet. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số chiến lược tạo lưu lượng truy cập rất thú vị. Đối với một người mới tham gia vào kinh doanh tiếp thị liên kết, đây là một khởi đầu hoàn hảo.

ClickBank có cổ phần cá nhân trong việc chỉ cho bạn cách tạo và bán sản phẩm thông qua thị trường của họ Một số tính năng nổi bật khác mà tôi thích là họ cung cấp trình tạo trang web miễn phí và dịch vụ lưu trữ. Với tư cách là một người đăng ký, điều quan trọng nhất là chất lượng và nội dung của các hướng dẫn, điều mà tôi muốn nói là rất tốt. Mặc dù bạn không có kinh nghiệm về tiếp thị internet, bạn vẫn có thể hiểu rõ về các video hướng dẫn.

Điều tôi không thích về ClickBank University:

Đi đến những nhược điểm, có vẻ như chương trình cực kỳ tập trung vào việc tạo sản phẩm, trang bán hàng và danh sách e-mail. Đây là phần tồi tệ nhất, đoán tại sao? Bởi vì người mới phải mất quá nhiều thời gian để tìm ra sản phẩm mới. Đôi khi bạn cũng gặp phải tình huống trong đó bạn quản lý để tạo ra một sản phẩm, nhưng bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập chất lượng thấp có thể gây hại cho trang web của bạn. Tôi có thể nói rằng lưu lượng truy cập miễn phí từ công cụ tìm kiếm tốt hơn nhiều, mặc dù lượt truy cập mất nhiều thời gian hơn. Ít nhất bạn nhận được lưu lượng truy cập chất lượng tốt!

Kết luận,

Tóm lại, ClickBank University là một sản phẩm khá tốt. Tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai nhiệt tình và đam mê bán hàng trực tuyến. Nhưng hãy kiên nhẫn. Đừng mong đợi kết quả tức thì từ những hướng dẫn này. Bạn phải tự nghiên cứu và tìm ra cách tốt nhất có thể để thu lợi nhuận từ việc kinh doanh này. Nếu bạn tiến hành một con đường đúng đắn, chắc chắn thành công sẽ là của bạn.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments