Cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm tiền trực tuyến

Kiếm tiền trực tuyến không quá khó. Nghe đây, tôi sẽ bố trí một kế hoạch từng bước cho bạn để bạn có thể bắt đầu ngay với công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

Hướng dẫn kinh doanh trực tuyến

1. Bạn sẽ chỉ kiếm tiền trực tuyến khi bạn có trang web của riêng mình: điều này rất đúng – các kế hoạch MLM, chương trình làm giàu, khảo sát trực tuyến, quảng cáo trả tiền cho mỗi email, duyệt web, … không có cách nào trong số này sẽ giúp bạn trở nên lớn mạnh tiền bạc. Bạn có thể đang lãng phí thời gian của mình để làm những việc này – sẽ tốt hơn là kiếm cho mình một công việc ngoại tuyến

2. Quan tâm đến giá trị của khách hàng, không phải kiếm tiền nhanh chóng: Nếu bạn có khách hàng hài lòng, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển, ngược lại nếu bạn chỉ tập trung vào công việc kinh doanh của mình – công việc kinh doanh sẽ chẳng đi đến đâu.

3. Tập trung vào việc đưa khách truy cập vào trang web của bạn: Không có khách truy cập, doanh nghiệp của bạn đã chết. Xây dựng một trang web chỉ là 20% công việc của bạn, 80% công việc sẽ là đưa khách truy cập vào trang web của bạn.

Đây là kế hoạch hành động

1. Xây dựng trang web của riêng bạn: Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web – có một số phần mềm có sẵn miễn phí mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể xây dựng một trang web trong vòng vài giờ. Nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, hãy sử dụng blog – xem “Blogger”

2. Chuẩn bị nội dung của bạn: Có rất nhiều trang web cung cấp nội dung miễn phí, hãy thực hiện tìm kiếm trên Google và tìm nội dung phù hợp cho trang web của bạn

3. Tạo cho mình một tài khoản Google AdSense: Hãy truy cập AdSense và tạo cho mình một tài khoản Google AdSense.

4. Kết hợp quảng cáo Google vào trang web của bạn: Đặt quảng cáo vào trang web của bạn, bất cứ khi nào mọi người nhấp vào quảng cáo mà bạn được trả tiền trực tiếp từ Google.

5. Học thêm các kỹ thuật nâng cao: Học các kỹ thuật kiếm tiền nâng cao hơn, chẳng hạn như kiếm tiền từ các chương trình liên kết, dropshipping, phát triển sản phẩm của riêng bạn, kiếm tiền từ amazon và ebay.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments