Cách nhanh chóng bắt đầu với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết trong những năm qua đã phát triển mạnh mẽ thành một lĩnh vực kinh doanh trị giá hàng triệu đô la. Và thật dễ dàng để hiểu tại sao. Các công ty đã nhận ra rằng để tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm mà họ bán, họ cần một lực lượng bán hàng. Nhưng thay vì thuê những người bán hàng gọi điện thoại hoặc thậm chí gọi điện đến từng nhà, họ đã nhận ra rằng có hàng nghìn người trực tuyến sẵn sàng bán hàng cho họ với tỷ lệ phần trăm doanh thu mà họ tạo ra.

Đây là tiếp thị liên kết.

Thông thường, hoa hồng bạn kiếm được dựa trên tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ phần trăm khác nhau tùy thuộc vào mạng lưới liên kết bạn chọn và công ty cung cấp sản phẩm.

Hoa hồng lớn nhất thường đến từ các sản phẩm thông tin như các sản phẩm bạn sẽ tìm thấy tại ClickBank.com. Điều này là do các sản phẩm có sẵn ngay lập tức sau khi mua. Bạn không phải đợi một sản phẩm được vận chuyển, thanh toán chi phí vận chuyển hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Nói cách khác, đó là sự hài lòng ngay lập tức.

Để bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn thực sự chỉ cần một số thứ.

Trước tiên, bạn cần thiết lập và chạy trang web của riêng mình. Trang web này có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm liên kết khác nhau hoặc có thể chỉ tập trung vào một sản phẩm. Điểm mấu chốt là, để tạo ra lợi nhuận, bạn cần kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán đơn vị liên kết của mình so với chi phí bạn thiết lập trang web. Điều này thường đòi hỏi phải đăng ký một tên miền, tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web và thiết kế trang web.

Từ đó, vấn đề là chọn sản phẩm bạn sẽ quảng cáo. Bạn thường nên chọn làm việc với một mạng liên kết nổi tiếng. Đây là những công ty đóng vai trò là “người đi giữa” giữa người bán (bạn) và công ty bán sản phẩm.

Vì mạng liên kết là một bên thứ ba tham gia vào toàn bộ giao dịch, bạn không cần phải phụ thuộc vào chính công ty để trả hoa hồng cho bạn, mà thay vào đó, các khoản thanh toán của bạn sẽ đến từ chính mạng liên kết.

Ngoài ra, vì nhiều mạng liên kết xử lý nhiều công ty khác nhau, bạn có thể đăng ký một lần với mạng liên kết và sau đó quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trong số hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn sản phẩm có sẵn trong mạng đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian phải tự mình đăng ký từng chương trình liên kết riêng lẻ.

Việc chọn một sản phẩm để quảng bá cũng có thể hơi tốn thời gian vì bạn phải tiếp thị một sản phẩm có liên quan trực tiếp đến các loại khách truy cập trang web mà bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, đây là một số điều bạn có thể tìm kiếm:

  1. Khi bán sản phẩm thông tin, bạn sẽ muốn tìm những sản phẩm cung cấp 60% hoa hồng trở lên. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang trang trải chi phí của mình cũng như tạo ra lợi nhuận.
  2. Ngoài ra, hãy tìm những sản phẩm đã bán chạy. Chúng có thể dễ dàng tìm thấy trên ClickBank trong “thị trường” của họ; vị trí trong ClickBank mà bạn sẽ đi tìm sản phẩm để quảng cáo. Bất kỳ sản phẩm nào có sức hút trên 100 đều cho bạn biết rằng nó đang được bán tốt bởi các chi nhánh khác.
  3. Khi bạn đã tìm thấy một trong những sản phẩm này, hãy xem trang mà họ có sẵn cho các chi nhánh. Thông thường, họ sẽ có các quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo PPC, bài báo và email khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm của họ. Những gì bạn đang cố gắng tìm là một sản phẩm có nhiều công cụ cho chi nhánh.
  4. Trang bán hàng của họ cũng phải dễ đọc, chứa nhiều gạch đầu dòng về lợi ích của sản phẩm và có nút hoặc liên kết “mua ngay” rất dễ thấy. Nếu khách truy cập trang thấy điều này khó xác định trên trang, bạn có thể mất một số doanh thu vì lý do rất ngớ ngẩn này.

Khi bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản này, bạn có thể tiếp tục phát triển các thuộc tính web của mình bằng cách tạo các trang web mới (hoặc thêm các trang vào trang web hiện có của bạn) để quảng cáo các sản phẩm khác. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn sẽ chỉ là hướng lưu lượng truy cập đến trang web đó để bạn có thể bắt đầu bán hàng; và điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách viết bài vào thư mục bài báo, sử dụng quảng cáo PPC, v.v.

Chỉ cần biết rằng có thể kiếm sống bằng nghề liên kết; nó chỉ cần một chút dầu mỡ khuỷu tay từ phần của bạn để làm cho nó hoạt động.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments