Cách bắt đầu trang web trò chơi trực tuyến của riêng bạn và kiếm tiền ngu ngốc

Khi tôi nói với người bạn của mình rằng tôi muốn bắt đầu một trang web trò chơi trực tuyến, anh ấy hỏi tôi liệu tôi có định bán trò chơi Xbox hay trò chơi Nintendo không. Tôi cười và nói với anh ấy là không. Với vẻ mặt khó hiểu, anh ta hỏi tôi liệu tôi có định có một trang web trò chơi với những trò chơi thùng có thể chơi được với giá rẻ mà anh ta chắc hẳn đã nhớ vào đầu những năm 90. Tôi đã nói với anh ấy là không. Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn bắt đầu một trang web trò chơi trực tuyến, nơi mọi người có thể đấu với nhau và chơi các trò chơi đồ họa 3D mới. Anh ấy cũng hỏi tôi làm thế nào tôi sẽ được trả tiền khi làm việc này. Vì vậy, đây là câu chuyện về cách tôi đã làm điều đó.

Bắt đầu một trang web chơi game trực tuyến không khó. Có rất nhiều phần mềm đã được tạo cho bạn ……. Giá cả khác nhau. Bạn phải thực hiện nghiên cứu của mình để xem liệu bạn có muốn các tính năng khác nhau hay không. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình, điều mà tôi khuyên bạn nên luôn làm nếu bạn muốn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thực hiện tùy chỉnh tại Google.com, Elance.com, Readycoder.com và những người khác. Bây giờ nếu bạn thực sự muốn biến điều này thành một doanh nghiệp, bạn phải coi trang web trò chơi của mình như một doanh nghiệp thực sự. Bạn cũng có thể nhờ ai đó cài đặt nó hoặc trả thêm 20 đô la và nhờ công ty mà bạn đã mua nó để cài đặt nó cho bạn. Tôi có thể chỉ cho bạn rất nhiều cách để làm nhiều thứ với giá rất rẻ và miễn phí. Nhưng tôi đang nói chuyện với một doanh nhân, người thực sự muốn làm rất tốt và bắt đầu nhanh. Không mất nhiều thời gian để bắt đầu nhưng hãy chuẩn bị chi một ít tiền để thu được một số kết quả.

Bây giờ tôi biết các bạn đang nghĩ, làm thế nào để bạn được trả tiền. Có nhiều cách để được trả tiền trên một trang web trò chơi. Có quảng cáo. Được biết đến nhiều nhất là Google AdSense. Bạn có thể đăng ký miễn phí và Google, không phải nhờ đến kỹ thuật, họ sẽ cử một trong những con nhện robot của họ xem xét trang web của bạn và xác định loại quảng cáo mà nó nên đặt. Ngoài ra còn có các công ty quảng cáo độc lập, nơi họ có thể đặt cửa sổ bật lên hoặc thanh quảng cáo trên trang của bạn để kiếm tiền. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng quảng cáo mochi, bạn có thể kiếm tiền từ mạng quảng cáo của họ. Cách hoạt động của quảng cáo mochi là bất cứ khi nào một trò chơi đang tải trên trang web của bạn, một quảng cáo sẽ tự động phát. Bạn cũng có thể bán các liên kết của mình trên trang web của bạn. Nếu bạn bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập, mọi người sẽ muốn liên kết với bạn. Bạn có thể bán các liên kết nếu bạn cũng muốn tạo ra một số doanh thu. Và tất nhiên, bạn có thể bán không gian quảng cáo của riêng mình bằng cách gửi đến những nơi như Craigslist, thư mục trò chơi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo các chi nhánh nơi bạn sẽ được trả tiền nếu họ mua sản phẩm từ trang web của bạn. Với những dòng thu nhập này đến liên tục hàng tháng trong khi bạn ngủ, bạn sẽ chỉ là một kẻ ngu ngốc khi không cố gắng bắt đầu công việc kinh doanh trò chơi của riêng mình. Có rất nhiều cạnh tranh nhưng có nhiều tiền hơn là cạnh tranh. Vậy tại sao không lấy miếng bánh của bạn?

Chìa khóa của tất cả những điều này là nhận được lưu lượng truy cập. Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập từ quảng cáo biểu ngữ, dịch vụ Google AdWord, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Tôi đã xem xét quảng cáo trên MySpace và Facebook đang hoạt động rất tốt vì không ai nghĩ đến việc quảng cáo ở đó. Vì vậy, cái gọi là cạnh tranh của bạn không có ở đó.

Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp cung cấp cho bạn một số cảm hứng và ý tưởng về cách kiếm tiền trực tuyến để làm điều gì đó bạn yêu thích và chơi tất cả những gì bạn muốn. Chúc may mắn và không bao giờ dừng lại!

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments