Các kế hoạch kiếm tiền trực tuyến

Bạn đã từng thấy những dòng tiêu đề có nội dung “Kiếm tiền khi ngủ” hoặc “Kiếm tiền khi mặc đồ ngủ tại bàn bếp”. Họ thường hứa hẹn thành công trong một sớm một chiều, và một lối sống ngập tràn những chiếc xe thể thao đắt tiền, những ngôi nhà sang trọng ở những địa điểm kỳ lạ, và thậm chí cả những bức ảnh chụp du thuyền.

Hãy chắc chắn về một điều khi chúng tôi điều tra các vấn đề. Không phải tất cả “mưu đồ kiếm tiền” đều là “mưu đồ kiếm tiền”. Rõ ràng là có rất nhiều hàng nghìn công ty và hàng triệu người từ mọi bước của cuộc sống bằng cách nào đó phụ thuộc vào Internet để kiếm tiền. Các eBays, Amazons và Googles của thế giới trực tuyến là bằng chứng xác thực về các khả năng và là minh chứng cho sự thật.

Vâng, đúng là một số người trong chúng ta có thể đủ may mắn để làm việc hầu như ở bất kỳ đâu trên thế giới và sử dụng Internet và world Wide web để kiếm tiền. Và vâng, đúng là bạn không nhất thiết phải am hiểu về máy tính, hoặc thậm chí sở hữu một trang web để kiếm thu nhập trực tuyến.

Tại thời điểm viết bài này, chúng ta cũng có thể nhận ra rằng khi nền kinh tế chuyển biến theo chiều hướng xấu đi, hầu như bất kỳ ai đang tìm kiếm một công việc, hoặc một cách để cải thiện rất nhiều trong cuộc sống của họ ít nhất sẽ xem xét các lựa chọn khác nhau về cách làm. tiền trực tuyến. Tuy nhiên, bài viết này tập trung vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến hơi khó hiểu được gọi là niche Kiếm tiền trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những câu hỏi còn tồn tại: chi phí của ai, chi phí nào, và thước đo thành công thực sự là gì?

Con Nghệ sĩ của hôm qua, hôm nay và ngày mai

Lịch sử đã chứng minh rằng luôn có những kẻ lừa đảo và những nạn nhân không may mắn. Họ là bậc thầy của sự lừa dối và hầu hết thời gian chúng tôi là nghi phạm, khách hàng tiềm năng và khách hàng của họ. Bản chất của con người là muốn có được một thứ gì đó mà không cần gì cả, trúng số, thừa kế tài sản, hoặc kiếm lợi từ một số hình thức kinh doanh tài chính khác.

Đây là mảnh đất màu mỡ cho trò chơi tự tin. Những kẻ lừa đảo này còn được gọi là bunko, con, flim flam, gaffle, grift, hối hả, scam, mưu đồ và trezle. Chúng rất thành công khi cố gắng lừa gạt ai đó bằng cách lấy lòng tin của họ. Nạn nhân trong vụ buôn bán được biết đến như một dấu vết. Kẻ lừa đảo là kẻ lừa đảo hoặc kẻ lừa đảo, và những kẻ đồng lõa được gọi là kẻ lừa đảo. Theo cách tương tự như vậy, Internet Gurus khai thác các đặc điểm của con người là tuyệt vọng, sợ hãi và tham lam để trở thành nạn nhân của mọi người từ mọi tầng lớp.

Có vẻ như cả thủ phạm và nạn nhân vẫn thích một trò lừa đảo tốt. Người đàn ông (hoặc phụ nữ) lừa đảo trong ngày được cắt ra từ cùng một tấm vải của người bán dầu rắn năm ngoái. Luôn luôn có những trò gian lận, và có lẽ sẽ luôn như vậy. Các quy tắc của trò chơi gần như luôn luôn giống nhau, chỉ là người chơi và toán hạng modus thay đổi theo thời gian. Chúng ta không chỉ chấp nhận bị lừa đảo, đôi khi những kẻ lừa đảo được đánh giá cao và thường được coi là chuyên gia.

Ngày nay những người chào sân này còn được gọi là “Người có kinh nghiệm về Internet”. Những người huckster tự phong này đã nắm chắc các yếu tố mới nhất của thương mại điện tử. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không bị giới hạn trong các trang được lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm. Họ thường kết hợp các kỹ thuật đã thử và đúng, của thư trực tiếp, tiếp thị qua email, quảng cáo đã phân loại và quảng cáo có trong các tạp chí định kỳ, báo và mặt sau của tạp chí, cùng với quảng cáo trên đài phát thanh và thông tin thương mại được đánh bóng trên truyền hình để khởi động.

Đừng lừa dối về kế hoạch kiếm tiền

Giấc mơ làm việc trực tuyến là có thể. Chỉ cần cảnh giác với trò chơi lừa đảo trực tuyến. Nhiều doanh nhân trực tuyến thành công sẽ tìm ra con đường của họ bằng cách thử và sai. Bạn là một bà mẹ làm việc tại nhà? Ai đó chỉ muốn kiếm thêm tiền? Bằng mọi cách điều tra tiềm năng tạo ra một số thu nhập trực tuyến.

Nhiều người hiện đang hưởng thu nhập thụ động từ việc quảng bá các mạng liên kết như ClickBank và các chương trình thu nhập trực tuyến hợp pháp khác như mô hình trả cho mỗi nhấp chuột và trả cho mỗi hành động, cùng với các hình thức quảng cáo truyền thống hơn. Bạn thậm chí có thể tạo và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính mình trực tuyến.

Tiếp thị Internet và các cơ hội thu nhập trực tuyến luôn trong tình trạng thay đổi và Internet vẫn còn rất sơ khai. Các chương trình phổ biến như Google AdSense thậm chí còn không tồn tại vài năm trước đây. Vì vậy, hãy bắt đầu, hành động và học điều gì đó mới mỗi ngày trong nhiệm vụ của bạn để bắt đầu trực tuyến.

Làm việc trực tuyến là có thể đối với hầu hết mọi người, nhưng nó không phải là kế hoạch làm giàu nhanh chóng và không phải là nhấn một vài nút trên máy tính của bạn để xem dòng tiền. các bộ. Đây là tất cả những điều có thể học được. Vì vậy, bạn thấy … “kế hoạch kiếm tiền” không cần phải mờ ám và “kế hoạch” có thể đơn giản là một phương pháp đã được chứng minh để thực hiện một kế hoạch hành động trực tuyến.

Trên thực tế, một khi bạn tìm thấy kế hoạch kiếm tiền phù hợp với nhu cầu và phong cách làm việc của mình, bạn rất có thể sẽ tìm thấy thành công trực tuyến mà bạn hằng mơ ước.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments