Các chương trình tiếp thị liên kết – 5 lời khuyên để thành công

Hiện tại, có lẽ không có mẹo tiếp thị liên kết nào tốt hơn mà ai cũng có thể đưa ra ngoài việc bạn phải chuẩn bị cho mình thật tốt. Trở ngại lớn nhất đối với thành công của bạn là thất bại trong việc nghiên cứu các mục tiêu liên kết của bạn một cách cẩn thận. Tuy nhiên, bạn cần một cách tiếp cận theo trình tự như được chỉ ra bên dưới.

Bước 1 – Nghiên cứu thị trường

Một chương trình tiếp thị liên kết trên Internet thành công đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng trong một lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc có mối quan tâm lớn. Tuy nhiên, nếu bạn là kiểu người kinh doanh, có thể bạn sẽ hài lòng với bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào, với tiềm năng sinh lợi đã được chứng minh. Chỉ cần nhớ đủ hiểu biết về sản phẩm của bạn để bạn có thể thảo luận về nó một cách thông minh trong các diễn đàn trực tuyến liên quan.

Cũng nghiên cứu nhu cầu về sản phẩm. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người ngã mình để tiếp thị một sản phẩm khi họ không có manh mối về nhu cầu thị trường đối với sản phẩm đó. Để tìm ra nhu cầu của một sản phẩm, bạn cần phải nghiên cứu từ khóa chuyên sâu. Ngoài ra, cần phải thiết lập Ý định Thương mại và Sức mạnh Cạnh tranh. Nếu không có mục đích thương mại hoặc sự cạnh tranh quá khốc liệt, có lẽ bạn không nên bỏ qua thời gian tham gia vào thị trường đó.

Bước 2 – Tìm người bán trả tiền tốt

Bước tiếp theo là tìm kiếm những người bán trả tiền tốt với các sản phẩm có chất lượng tốt mà bạn có thể quảng bá. Đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của người bán phù hợp với chủ đề của trang web của bạn. Bạn có thể tìm kiếm một thương gia sau khi bạn đã tìm thấy một chủ đề thú vị. Nếu bạn không thể tìm được người bán cho lĩnh vực mình quan tâm, bạn sẽ phải tìm kiếm một thị trường ngách mới.

Bước 3 – Xây dựng trang web xung quanh việc cung cấp dịch vụ liên kết

Nếu bạn chưa quen với trò chơi tiếp thị liên kết, điều này có vẻ hơi khó khăn nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có rất nhiều mẫu tạo sẵn trên thị trường, đặc biệt nếu bạn sử dụng nền tảng WordPress. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy rằng bạn đủ năng lực để tự mình làm việc này, thì thuê ngoài nhiệm vụ phát triển web trên nhiều trang web dịch vụ vi mô như Fiverr.com, nơi nó thường có thể được thực hiện với giá dưới 100 đô la.

Hãy nhớ rằng trang web của bạn phản ánh sở thích của bạn và đây là một điều mà khách truy cập của bạn sẽ nhận ra liệu bạn thể hiện sự chuyên nghiệp hay có thể được xem như một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Sự thành công của liên doanh tiếp thị liên kết của bạn phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách bạn quảng bá trang web của mình hiệu quả như thế nào.

Bước 4 – Kế hoạch tiếp thị

Sau khi đưa ra quyết định về một chương trình kinh doanh liên kết, các bước cuối cùng là thường lệ và một kế hoạch tiếp thị kinh doanh liên kết đơn giản như được nêu dưới đây là đủ.

  • Tạo nội dung có giá trị giải quyết các vấn đề thực tế hoặc nhận thức của người đọc
  • Làm việc để có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  • Xây dựng lòng tin – không quảng cáo quá mức sản phẩm của bạn
  • Kiếm tiền từ khách truy cập của bạn.
  • Mở rộng kiến ​​thức về dịch vụ và sản phẩm của bạn thông qua học hỏi liên tục

Bước 5 – Chỉ làm điều đó

Hành động lớn hơn lời nói, vì vậy hãy cứ làm. Điều quan trọng là phải có một bộ kỳ vọng thực tế, nhưng cũng quan trọng không kém là khởi động ý tưởng và điều chỉnh kế hoạch khi bạn tiến bộ và tích lũy kinh nghiệm. Không cần phải bắt đầu với một dịch vụ hoàn hảo 100%, vì điều này sẽ không bao giờ xảy ra trong thời đại công nghệ thay đổi nhanh chóng mà chúng ta đang sống.

Tiếp thị liên kết thông qua một nền tảng trực tuyến yêu cầu công việc và nhiều nhà tiếp thị thất bại vì họ nghĩ rằng kiếm được dễ dàng một khi sản phẩm có nguồn gốc và một trang web được thiết lập. Cũng đừng quá nản lòng khi khách truy cập không đến gõ cửa trang web của bạn ngay lập tức. Nhiều nhà tiếp thị Doanh nghiệp Liên kết đã mắc sai lầm khi tìm kiếm các bản sửa lỗi và sau đó họ ngừng dựa vào các nguyên tắc cơ bản. Kiên trì và không bỏ cuộc nhưng tinh chỉnh chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng KISS nguyên tắc giữ nó đơn giản là ngu ngốc.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments