Các chương trình liên kết hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết là một phương pháp quảng bá web kinh doanh sáng tạo và phổ biến. Nghiên cứu cho thấy rằng đó là cách hiệu quả nhất để tạo ra doanh số bán hàng trực tuyến chủ yếu thông qua các mạng liên kết. Bồi thường cho nhà tiếp thị được thực hiện dựa trên một giá trị nhất định cho mỗi lượt truy cập, đăng ký hoặc bán hàng trên trang web.

Một chương trình tiếp thị liên kết thành công có thể tạo ra rất nhiều doanh thu cho chủ sở hữu trang web và cho doanh nghiệp cung cấp chương trình. Làm thế nào để hệ thống làm việc? Cái này rất là đơn giản. Hãy xem xét kỹ lưỡng một chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu.

Mọi người không ngừng tìm kiếm những công việc tốt hơn. Nhiều người tra cứu các trang web như Monster hoặc Careerbuilder hoặc Hot job. Những công cụ tìm kiếm lớn này cần khách hàng và họ xây dựng mạng lưới liên kết để định vị dân số mục tiêu của họ.

Ví dụ: lấy một loại trang web cộng đồng hướng dẫn thành phố địa phương. Nếu bạn xem trang web này và tìm kiếm thông tin như lịch chiếu của các bộ phim ở rạp chiếu phim địa phương hoặc các bài đánh giá về màn trình diễn của đội bóng chày trường trung học trong trận play-off, bạn cũng sẽ nhận thấy một quảng cáo biểu ngữ cho chương trình liên kết hàng đầu do Quái vật. Biểu ngữ này quảng cáo các cơ hội việc làm hiện tại. Nếu bạn muốn biết thêm về những công việc này, bạn có thể nhấp vào liên kết và đăng ký với Monster để nhận thông tin trong tương lai. Vì hướng dẫn viên thành phố thuộc mạng lưới này, nó sẽ nhận được một đô la được ghi có trong tài khoản của họ với Monster khi bạn đăng ký.

Trong khi bạn đang tìm kiếm xa hơn, bạn có thể khám phá ra một công việc mà bạn quan tâm. Bạn có thể muốn nộp đơn trực tuyến nhưng bạn nhớ rằng sơ yếu lý lịch của bạn không được cập nhật. Vì vậy, bạn nhấp vào một liên kết đến một dịch vụ sơ yếu lý lịch trực tuyến uy tín. Điều này cũng được kết nối với chương trình hàng đầu. Bạn điền vào các tài liệu cần thiết và đặt hàng của bạn. Bởi vì bạn đã đặt hàng thông qua hướng dẫn thành phố và chương trình hàng đầu, công ty mẹ hướng dẫn thành phố sẽ nhận được phần trăm số tiền bạn đã trả cho hồ sơ của bạn. Sau khi hoàn thành hồ sơ xin việc, bạn cũng có thể quyết định mua một cuốn sách về các kỹ thuật phỏng vấn xin việc hoặc người ôn tập cho các kỳ thi. Hướng dẫn thành phố nằm trong chương trình liên kết hàng đầu được kết nối với BN.com hoặc Amazon.com. Cả hai đều có các chương trình liên kết hàng đầu. Bạn đặt hàng hai hoặc ba cuốn sách và một phần trăm của doanh số bán hàng đó sẽ được trả lại cho công ty trang web.

Mọi thứ bây giờ trở nên rõ ràng như pha lê.

Số tiền được thanh toán thông qua chương trình liên kết hàng đầu có thể nhỏ nhưng các công ty ở cả hai bên đang dựa vào một số lượng rất lớn những người sẽ nhấp vào các liên kết. Nhiều nhấp chuột, truy cập, đăng ký và mua hàng sẽ cộng lại thành tiền thật thông qua các chương trình liên kết hàng đầu. Một số trang web thậm chí còn kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng khi họ đăng ký vào một hoặc nhiều chương trình liên kết hàng đầu.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments