7 chủ đề hấp dẫn cho thị trường liên kết Amazon

Khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị liên kết, một nơi nào đó để đăng Liên kết Amazon và AdSense của bạn, lời khuyên bạn sẽ nhận được từ bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào có thể khác nhau, nhưng … Chúng tôi đã tìm thấy 7 chủ đề nóng cụ thể làm rung chuyển thế giới tài chính của chúng ta. Và bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của mình từ bất cứ đâu. Bạn chỉ cần một máy tính, một trang web và một cách để gửi email, thực hiện mạng xã hội và viết. Vâng … Viết là một thành phần quan trọng của hầu hết bất kỳ thị trường liên kết nào, nhưng bạn có thể làm điều này.

1 – Thiết bị cắm trại và sinh tồn

Bất kể ai đang ngồi trong văn phòng bầu dục, những người cắm trại, thợ săn và những người sống sót luôn tìm kiếm những cách tuyệt vời để sống sót sau ngày tận thế sắp tới. Vâng, cuối cùng nó sẽ đến, cho dù đó là do thảm họa tự nhiên hay do con người tạo ra. Sự thật là, tất cả chúng ta cần biết cách tồn tại mà không cần đến công nghệ.

Ngay cả khi nó chẳng khác gì một cuốn sách để đọc khi máy tính gặp sự cố.

2 – Dụng cụ chơi gôn và thiết bị thể thao

Bạn sẽ nghĩ vì mọi người đàn ông trong ngôi nhà da trắng đều nghiện đếm mệnh của mình, nên thiết bị chơi gôn sẽ có tuổi thọ dài hơn. Không. Nó vẫn là một trong những chủ đề nóng nhất trên internet. Và trang web đó về giày chơi gôn? Yeah, nó là người đánh tôi cao nhất. Chuyên môn hóa một chủ đề nhất định và bạn sẽ có chủ đề này tại ngân hàng!

3 – Mẹo hoặc Thiết bị Lật và Tu sửa Nhà

Bạn có thể đến Lowes hoặc Home Depot để tìm nguồn cung cấp, nhưng thiết bị đó mua trực tuyến từ Amazon.com với chỉ dẫn từ một trang web tuyệt vời? Bạn dám cá với chiếc búa của Uncle John, họ sẽ nghe theo lời khuyên của bạn về loại bánh quy sửa chữa mà họ tìm thấy ở cửa hàng phần cứng địa phương, đặc biệt nếu bạn bao gồm hình ảnh và thông tin chi tiết về lý do bạn giới thiệu Black & Decker hơn Stanley.

4 – Mẹo làm mẹ và chăm sóc con cái

Đồ chơi. Quần áo trẻ em. Đồ nội thất. Phụ kiện. Ý tưởng Chăm sóc Trẻ em. Các mẹo hữu ích để nuôi dạy con cái và bất cứ điều gì liên quan đến ‘mẹ’ sẽ gây xôn xao trực tuyến và có rất nhiều diễn đàn phù hợp để tiếp thị trang web của bạn. Ý TƯỞNG ở khắp mọi nơi. Bạn không cần phải viết về mọi thứ xảy ra trong ngôi nhà của mình, có rất nhiều câu chuyện đầy cảm hứng để chia sẻ.

5 – Làm thế nào để BẤT KỲ ĐIỀU GÌ

Nếu bạn biết làm thế nào để … viết về nó. Tìm các sản phẩm liên kết và liên kết. Chia sẻ chúng trên trang web của bạn. Và nói về nó với bạn bè của bạn.

6 – Chó và vật nuôi

Thật xứng đáng để trả tiền cho các bài viết về chải lông cho chó, để đăng trên Trang web liên kết thú cưng của tôi, bởi vì mọi người chi hàng nghìn đô la mỗi năm cho thú cưng của họ.

7 – Sách & Video

Tất nhiên … Bất cứ điều gì phù hợp với sở thích của bạn, hãy tìm một chủ đề và xây dựng một trang web nơi bạn có thể chia sẻ liên kết của mình.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments