5 Lời khuyên cho Người mới tham gia Diễn đàn Internet

Bạn là người mới với khái niệm sử dụng diễn đàn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn? Có lẽ bạn không chắc mình có nên sử dụng một diễn đàn nào không. Trong bài viết này, webaffiliate.vn sẽ cung cấp cho bạn năm mẹo để đảm bảo rằng bạn sử dụng các diễn đàn Internet một cách hiệu quả.

Tìm đúng diễn đàn

Có rất nhiều diễn đàn trực tuyến khác nhau được nhắm mục tiêu cho các chủ đề và ngách cụ thể. Điều quan trọng bạn cần làm là tìm các diễn đàn có liên quan đến thị trường ngách cụ thể của bạn.

Thực hiện tìm kiếm trên Google cho các diễn đàn “thích hợp” và xem kết quả hiện ra. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một diễn đàn đang hoạt động và có nhiều người truy cập nó mỗi ngày. Bạn sẽ có thể tìm thấy những chi tiết đó ở cuối trang web. Nếu bạn không thể tìm thấy nó ở đó, hãy xem các bài đăng mới nhất và ngày tháng của chúng và bao nhiêu người đã truy cập các bài viết.

Đừng spam

Một vài năm trước, có rất nhiều lời phàn nàn về thư rác từ các chủ sở hữu diễn đàn rằng mọi người đang tham gia diễn đàn và chỉ sử dụng nó để bán các sản phẩm liên kết hoặc để bán sản phẩm của chính họ. Ngày nay, những người sử dụng diễn đàn cư xử tốt hơn rất nhiều nhưng bạn sẽ luôn tìm thấy một số ít lạm dụng nó.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng diễn đàn đúng cách và bạn tuân thủ các quy tắc và quy định của diễn đàn. Nếu bạn mắc bất kỳ sai lầm nào, bạn có thể sẽ không có cơ hội thứ hai và sẽ bị cấm tài khoản.

Đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu cách viết chữ ký của mình và những gì được phép.

Chữ ký của bạn

Hầu hết các diễn đàn cho phép bạn thêm một số loại chữ ký vào cuối bất kỳ bài đăng nào bạn viết. Bạn sẽ tạo chữ ký của mình trong Control Panel và sau đó nó sẽ tự động xuất hiện mỗi khi bạn thêm một bài đăng trên diễn đàn.

Sử dụng chữ ký này để quảng cáo một cái gì đó có liên quan và sẽ hữu ích cho mọi người trên diễn đàn đó. Đảm bảo rằng bạn hiểu các quy tắc trên diễn đàn cụ thể của bạn là gì vì nhiều người sẽ không cho phép bạn liên kết trực tiếp đến một liên kết liên kết chẳng hạn.

Thêm giá trị

Bất cứ điều gì bạn làm trên diễn đàn đó, hãy đảm bảo rằng bạn thêm giá trị. Là một người mới, bạn rất có thể sẽ đặt câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn làm như vậy một cách lịch sự và bạn nhận ra và cảm ơn những người đã phản hồi. Điều này quan trọng về lâu dài khi bạn bắt đầu phát triển mối quan hệ của mình với những người khác trên diễn đàn đó.

Nghiên cứu thị trường

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu về thị trường ngách cụ thể của mình và trở nên hiểu biết hơn thì bạn nên sử dụng diễn đàn đó cho mục đích nghiên cứu thị trường. Cũng như bạn đã từng thắc mắc khi lần đầu tiên tham gia với những người khác cũng vậy. Hãy ghi chú lại những câu hỏi đó và những câu hỏi đó sau đó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về sản phẩm mà bạn có thể cung cấp cho mọi người trên diễn đàn đó.

Để làm điều này, tôi khuyên bạn nên tạo một số hình thức chiến dịch email để mọi người đăng ký vào danh sách của bạn và sau đó bạn có thể cung cấp các sản phẩm liên quan đó. Bạn có thể sử dụng chữ ký của mình cho việc này bằng cách tặng quà miễn phí để đổi lại những người đăng ký vào danh sách của bạn.

webaffiliatevn
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments